ทริปเรือเร็ว ทัวร์ขายดี ทัวร์ทั้งหมด เกาะสิมิลัน - เกาะสุรินทร์

ทัวร์เกาะสิมิลัน พรีเมี่ยมทริป โดย Love Andaman

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr

⛰ หมู่เกาะสิมิลัน ทะเลในฝันของทุกคน 💙🌊

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์

05:40น. รับจากที่พัก สู่ท่าเรือทับละมุ จ.พังงา
08:30น. รับประทานมื้อเช้าที่ท่าเรือและออกเดินทาง
10.00น. เดินทางมาถึงสิมิลัน(เกาะ8)ชมหินเรือใบ
11:00 น. เดินทางถึงเกาะบางู(เกาะ9) เพื่อดำน้ำดูปะการัง
12:00น. รับประทานอาหารกลางวัน ณ หมู่เกาะสิมิลัน
13:00น. ออกเดินทางดำน้ำตื้นจุดถัดไปที่เกาะบายู (เกาะ7)
14.00น. เดินทางถึงเกาะเมี่ยง(เกาะ4)เล่นน้ำ ถ่ายรูป พักผ่อนตามอัธยาศัย
15:15น. เดินทางกับท่าเรือ
16.30น. เดินทางถึงท่าเรือ รับประทานมื้อเย็น และเดินทางกลับ
หมายเหตุ โปรแกรมทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

ราคารวม

  1. ค่าเรือบริการ,ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และ ชูชีพ
  2. บริการอาหารครบ 3 มื้อ
  3. บริการเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง
  4. ค่าธรรมเนียมอุทยานคนไทย
  5. มัคคุเทศก์คอยให้ข้อมูลและบริการตลอดทริป
  6. ประกันอุบัติเหตุ

หมายเหตุ

  • ค่าธรรมเนียมอุทยานต่างชาติ 500 บาท
  • กรณีรถรับเขาหลัก 1,750 บาท , ภูเก็ต 2,050 บาท
  • ราคานี้ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
💫 สวรรค์ของนักดำน้ำ สัมผัสน้ำใสของท้องทะเลอันดามัน ทริปนี้คนรักทะเลไม่ควรพลาด 💦

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาไปเกาะสิมิลันกันค่าาา ทริปนี้พรีเมี่ยมสุดๆ เดินทางกับ Love Andaman ค่ะ Love Andaman เขาพรีเมี่ยมจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของจุดเช็คอิน อาหาร รถ  หรือการบริการ ก็ดีงามไปหมด อย่ารอช้า ไปท่าเรือกันเล้ยยยย 🌅🚗

เดินทางมาถึงท่าเรือเลิฟอันดามันแล้วค่า

ใครที่เดินทางไปท่าเรือเอง เจอกันที่่ท่าเรือทับละมุ จุดเช็คอินของ Love Andaman ได้เลยค่ะ ถึงท่าเรือก่อน 08.30 น.น้า ส่วนใครที่ให้รถรับ แต่งตัวสวยๆนั่งรอที่ Lobby ของโรงแรมตามเวลานัดรับได้เลยจ้า 🚗🏨

ทำการเช็คอิน และรับ wristband ได้เลย ( wristbandแต่ละสีเพื่อให้เรารู้ว่าไปกับไกด์คนไหน) เช็คอินเสร็จแล้ว ระหว่างรอขึ้นเรือ มีมื้อเช้าให้บริการ มีให้เลือกเยอะเลย ไม่ว่างจะเป็น แซนวิช ข้าวต้ม🍚 ชากาแฟ☕🧃 น้ำผลไม้

หลังจากทานมื้อเช้า ฟังไกด์อธิบายโปรแกรมต่างๆ จากนั้นออกเดินทางกันได้เลยจ้า 🌊💦

เดินทางมาถึงจุดแรกแล้ว ใช้เวลานั่งเรือประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาที 🕙 กองหินขนาดใหญ่ โดดเด่นอยู่ตรงนั้น เป็นไฮไลท์ของเกาะสิมิลันเลยจ้า จุดชมวิว “หินเรือใบ” นั่นเอง ขึ้นไปแล้วเราจะมองเห็นวิว “อ่าวเกือก” หรือ “Donald Duck Bay”  🌞

จุดแรกของเราคือเกาะสิมิลัน (เกาะ 8) บอกได้เลยว่าสวยม้ากมากกกกกกก   🌴💦 ไปเกาะครั้งนี้คุ้มแน่นอน  ถ้าใครไม่อยากเดินทางขึ้นจุดชมวิว ก็สามารถพักผ่อน ว่ายน้ำ อาบแดด และถ่ายรูปได้เลย😍 ขอบอกว่าเริศมาก ได้รูปสวยแน่นอน 5555

จุดชมวิวหินเรือใบสวยมาก ไม่ว่าจะถ่ายขึ้นไปมองจากด้านล่างเห็นหินเรือใบก็สวย เดินขึ้นไปแล้วถ่ายลงมาที่วิวด้านล่างก็สวยไม่มีที่ติเลยค่า 🥰 เรามีเวลาพักผ่อนประมาณ 1 ชั่วโมง ก่อนไกด์เรียกขึ้นเรือจ้า

พักผ่อนบนเกาะสิมิลันแล้ว ถึงเวลาไกด์ก็จะเรียกเราขึ้นเรือ เพื่อไปจุดถัดไปกันเลยจ้า แต่ก่อนขึ้นเรือ ขออีกหนึ่งรูป 55555  ถ่ายรูปสมใจแล้ว ออกเดินทางต่อไปยังเกาะบางูกันเล้ย 💦

ดำน้ำจุกแรกทริปนี้คือ ..  เกาะบางู (เกาะ 9) 

.. รักทะเลเวลามีเธอด้วย สวยซะเกินกว่าบรรยายได้ ..

เดินทางมาถึงเกาะบางู (เกาะ 9) ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที  เกาะบางู (เกาะ 9 ) เป็นจุดยอดฮิตในการถ่ายภาพน้ำสีครามเข้ม 💙 ตัดกับกองหินสวยงามตระการตา จุดนี้มีปลาและปะการังหลากหลายชนิดเลย😊  ฟังไกด์อธิบายการใช้อุปกรณ์ดำน้ำ พร้อมแล้ว ไปดำน้ำกันเลยจ้า go go go !!!

เราดำน้ำประมาณ 40 นาที จากนั้นไกด์ก็จะเรียกขึ้นเรือ🛥 มุ่งหน้าต่อไปยังอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ดำน้ำสนุกเพลินเลย เริ่มหิวเเล้ว 5555 ไปทานข้าวกันเต๊อะ 🍚🍝🍴 มาดูกันสิ๊ มื้อกลางวันอาหารเป็นยังไงน้า  ..

มื้อเที่ยงของเราน่าทานมากเลย เมนูอาหารบางวันก็อาจจะมีปรับเปลี่ยน แต่หลักๆแล้ว จะเป็น 🐠 ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด  🐤ไก่ผัดเม็ดมะม่วง  🦐กุ้งทอดเกลือ  🐥ต้มยำไก่ 🍚ข้าวสวย 🦑หมึกทอดกระเทียม (แอบกระซิบนิดนึง อร่อยทุกอย่างเลยค่า)

หลังจากอิ่มเอมกับมื้อกลางวันแสนอร่อยที่ทาง Love Andaman จัดไว้ให้แล้ว มีเวลาเหลืออีกเยอะเลย พักผ่อนได้ตามอัธยาศัยเลยจ้า แล้วรอขึ้นเรือตามเวลาที่ไกด์นัดไว้ได้เลย 🌊🌴 มีเวลาทานข้าว และพักผ่อนประมาณ 1 ชั่วโมงค่า

ถึงเวลากลับไปขึ้นเรือแล้วจ้า มุ่งหน้าไปเกาะต่อไปกันเล้ยยย เกาะถัดไปของเราคือ เกาะปายู (เกาะ 7 ) ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 นาที เท่านั้นค่า เกาะปายู (เกาะ 7 ) เป็นจุดดำน้ำตื้นอีกหนึ่งจุดของโปรแกรมนี้ค่า

เดินทางถึงเกาะปายู (เกาะ 7 ) 💦 เตรียมตัวลงดำน้ำ ดูปะการังได้เลยค่า ทาง Love Andaman 💙  บริการดีมาก เขามีเจ้าหน้าที่คอยดูแลทุกคนตลอดการดำน้ำเลย ประทับใจมากๆๆๆๆๆ จ้า

พี่ๆ เจ้าหน้าที่ก็คอยลากไปจุดสวยๆ  ดำน้ำประมาณ 30 – 40 นาที เหมือนเดิมจ้า สวยจริงๆ โซนสิมิลันเกาะสวย น้ำใสทุกเกาะเลย ปรื้มปริ่ม คุ้มมาก หลังกิจกรรมดำน้ำ เดินทางต่อไปยังเกาะเมี่ยง (เกาะ4)

ถึงแว้วววววววววววว 😍 เกาะเมี่ยง (เกาะ 4 )ค่าทุกคน

สวยจริงไม่ได้โม้ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย น้ำก็ใสมาก

สวยมาก ❤ ฉันนี่ร้องกรี๊ดเลย เราสามารถเลือกเล่นน้ำหน้าชายหาด  ถ่ายรูป พักผ่อนได้ตามอัธยาศัยเลย จ้า “เกาะเมี่ยง” (เกาะ 4 )  มีชายหาดที่สามารถเดินถึง ทะลุกันได้ สองชายหาดเลยจ้า เกาะเมี่ยงเป็นเกาะที่ชายหาดขาวละเอียดมาก

หมดเวลาสนุกแล้วสิ เดินทางกลับท่าเรือกัน 😊

เดินทางกลับถึงท่าเรือแล้ว กลับถึงประมาณ 16.30 น.🌴  ทาง Love Andaman ยังมีมื้อเย็นคอยให้บริการด้วยจ้า มื้อเย็นของเราน่าทานทุกอย่างเลย  กระเพาะปลา , ผัดหมี่ , ชา กาแฟ , ไอศกรีมมะพร้าว 🍝 ทานอาหารเสร็จแล้ว คนที่มาท่าเรือเอง แยกย้ายกลับได้เลยจ้า ส่วนคนที่รถไปรับ รถก็ไปส่งถึง Lobby โรงแรมเลย

ไม่มีกล้องถ่ายรูปตัวไหนสวยและชัดเท่ากับตาเห็น อย่าลืมไปเที่ยวสิมิลันนะคะ 📸 .

ขอบคุณรูปภาพรีวิวสวยๆจาก Love Andaman

เช็คลิส! "ไอเทมจำเป็นสำหรับเที่ยวทะเล"

Comments are closed.