♡ฮัลโหลลลล วันนี้เราจะมารีวิว 1 DAY TRIP เกาะราชา&เกาะเฮ วันเดียวเที่ยว 2 เกาะในภูเก็ต 🌤🌾🌊💗

พาทุกคนมาสัมผัสสายลม และหาดสีขาวกัน ถือเป็น 🌴 One Day Trip 🌴 ที่สนุกมากๆให้วันหยุดเป็นวันพิเศษ หาเวลาแล้วมาสนุกกัน รับรองว่าดีต่อใจสุดๆ อยากรู้ว่าดียังไงตามไปดูกันเล้ยยยย ☺😍

ฮูเล่ ฮูเล่ลลลลล ~🎉🎉 อยากได้ทริปที่ดีที่สุดต้องเข้าไปดู

มันดีจริงๆ ดีต่อใจฝุดๆ จองทริปกับที่นี่บริการดีเฟร่อออ เราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเล๊ยย ที่นี่เค้าบริการครบครัน อันดับแรกเปิดเลยค่าาา ⛵️ทัวร์เกาะราชา+เกาะเฮ+ร้านอาหารริมทะเล โดยเรือเร็ว

👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM

ทริปนี้เราก็จะมาขึ้นเรือกันที่ 🔆 ท่าเรืออ่าวฉลอง 🔆 จังหวัดภูเก็ต


เริ่มกันด้วยการจองทัวร์ลงเกาะเราใช้บริการของบริษัทภูเก็ตอินไซด์ทัวร์เป็นอะไรที่สะดวกสบายสุดๆเราแทบไม่ต้องจะทำอะไรเลย 
เที่ยวแบบเต็มวันตั้งแต่เช้ายันเย็น ราคาอยู่ที่ 990บาท / คน แอบบอกนิดนึงว่าทำไมต้องจองกับที่นี่ เพราะที่นี่จัดโปรโมชั่นอยู่แถมมีอาหารบุฟเฟ่ต์บนเกาะราชาให้อีกด้วยถ้าจองผ่านทาง Inbox หน้าเพจภูเก็ตอินไซด์ทัวร์  คุ้มสุด ๆ มีบริการรถรับ – ส่งฟรี ถึงที่ จากที่พักไปยังท่าเรือ สามารถแจ้งได้เลยว่าจะให้ไปรับตรงไหนค่ะมีทั้งในตัวเมืองภูเก็ต ป่าตอง กะตะ กะรนเลยค่าาาาา สะดวกสะบายอะไรเบอร์นี้😍😘

” จุด Check-in “

และแล้วก็เดินทางถึงท่าเรือแล้ว เราใช้เวลาเดินทางจากในเมืองมาท่าเรืออ่าวฉลองใช้เวลาประมาณ  10 – 15 นาทีนะคะ ขึ้นอยู่กับการจราจรด้วยนะคะ ^^  มาถึงปุ๊ปก็จะมีพนักงานมาต้อนรับเราและพาเราไปลงทะเบียนที่จุด Check in เพื่อรับสาย Wrisband กัน เพื่อจำแนกสีตามเรือแต่ละลำค่ะ   ทุกคนเข้าแถวเป็นระเบียบมากค่ะ สำหรับใครที่มาท่าเรือที่ออฟฟิตท่าเรือสามารถจอดรถได้ฟรีนะคะ และปลอดภัยค่ะ

 

เย้ๆ  ได้มาแล้ว Wrisband เราได้สีเหลืองค่ะ  อิอิ  👍👍👍

ระหว่างรอที่นี่ก็มีขนม อาหารเช้าต่างๆให้ทุกคนได้รองท้องก่อนออกเดินทางกันด้วยย ยังมียาเมาเรือเตรียมไว้ให้ด้วยน่ารักก สำหรับคนที่ลืมพกมาก็ไม่ต้องกลัวเลย กินก่อนลงเรือ 15 นาทีน่ะค่ะ จะได้ไม่เมาเรือนะคะ ได้เที่ยวกันอย่างแฮปปี้ สนุกสนาน มีความสุข 😍😍  อาหารว่างที่ทางท่าเรือได้เตรียมไว้ให้หลักๆก็จะมี ชา กาแฟ โอวัลติล ขนมปังปิ้ง ถือว่ารองท้องในช่วงเช้าได้ดีเลยทีเดียว สำหรับใครที่ไม่ได้ทานอาหารเช้ามา แนะนำว่าแค่นี้ก็อิ่มกำลังดีค่ะ  แต่อย่ากินอิ่มเยอะน้าาา เดี๋ยวเล่นน้ำไม่สนุก 🤗🤗

และเมื่อได้เวลาพี่ไกด์ก็จะมาเรียกและพาเราเดินไปยังออฟฟิตของทางท่าเรือนะคะ  เพื่อบอกรายละเอียดต่างๆ  ในการเที่ยวครั้งนี้ ฟังพี่ไกด์ของเราบรรยายกันก่อนออกเดินทาง…. ไกด์ของเราน่ารักมากสอนทุกอย่างก่อนที่เราจะไปดำน้ำกันบรรยายละเอียดเลย ไม่เข้าใจอะไรก็ถามได้ตลอดน่ารักที่สุด จากนั้นเราก็เดินตามไกด์ไปขึ้นเรือที่ท่า ก่อนที่เรือจะออกไกด์ก็จะบอกรายละเอียดอีกครั้ง ระหว่างที่เรือกำลังไปเกาะราชาเด็กเรือก็จะบริการแจกน้ำดื่มให้เรา ฟินๆๆ มาก คุ้มราคาจริงๆ อิอิ 😍 

ได้เวลาแล้ววววว ขึ้นเรือเตรียมตัวลงเกาะกันเต๊อะ 😚😍🌾🌴

ขึ้นมาบนเรือปุ๊บ ไกด์จะแนะนำว่าวันนี้จะไปที่ไหนกันบ้าง ที่แรกเราจะไปกันที่เกาะราชา เล่นน้ำ เล่นกิจกรรมต่าง ๆ และทานข้าวเที่ยงที่นั่นเลย แล้วตอนบ่ายจะไปต่อที่เกาะเฮ อาบแดด เล่นน้ำ ดำน้ำ ตามสไตล์ลั้ลลา ชีวิตดี๊ดี ตามใจชอบเลยค่าาาาา ❤ (ノ≧ڡ≦)❤

บรรยากาศบนเรือ ทำหน้ามันๆค่ะทุกคน 😘😍😌😍

นี่ก่อนจะออกเดินทางเราก็ต้องใส่เสื้อชูชีพกันก่อนเพื่อความปลอดภัยน่ะค่ะ❤🤩 เกาะแรกที่เราจะไปกันก็คือ  “เกาะราชา” เราจะใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือมาเกาะราชาเพียงประมาณ 30 นาที พร้อมแล้ววพุ่งทะยายไปเกาะราชากันเล้ยยย เคยได้ยินเพื่อนๆพูดกันว่า เกาะราชาสวยมาก น้ำใสเวอร์ เราได้แค่ฟัง และดูรูป อยากรู้เหมือนกัน ว่าจะสวยขนาดไหนกันเชียว  😝😍☺

💦🌊 เกาะราชา 💦🌊 

🌴เกาะราชา 🌴

มาถึงแล้ว เกาะราชา เกาะที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำใสมาก แสงแดดกระทบกับน้ำทะเล เป็นแสงระยิบระยับเลยค่ะ เล่นน้ำที่นี่แล้วแฮปปี้มาก สำหรับใครที่ไม่ไปดำน้ำ ก็เล่นน้ำหน้าหาดกันแบบชิลล์ ๆ และอยู่รอรับประทานอาหารที่เกาะราชาได้เลยค่าแล้วพี่ไกด์ของเราก็จะมาตามให้ Yellow ทีมทุกคนขึ้นไปรวมตัวกันและจะไปรับประทานอาหารค่ะ 🍽🍚🍗😋– จุดดำน้ำ  มาโดดน้ำกันเถอะ ตู้มมมมมมมมๆ –

แต่เราขอตัวไปดำน้ำดูปะการังกันค่าาา งานนี้เราก็ไม่พลาดเก็บภาพบรรยากาศสวยๆ ตรงนี้เราใช้เวลาทั้งหมด 45 นาที ในการถ่ายรูปและดำน้ำ ส่วนใต้ท้องทะเลของเกาะราชา ยังถือว่าสมบูรณ์อยู่มากค่ะ และยังมีจุดดำน้ำที่สวยงามอีกหลากหลายจุด แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวันว่าจะเหมาะสมกับการดำน้ำที่จุดไหนดีนั้นเองเน้ออออ 😍😘

ในทะเลมีปลา แต่ในสายตาเราจะมีเธออออ  55555

ดำน้ำกันเสร็จก็กลับมายังเกาะราชาแล้ววววว โอ้ยย เชื่อแล้วว่าสวยมากเวอร์ เป็นการเดินทางที่ไม่ไกลและน้ำใสมว๊ากๆๆๆๆ  เพราะหาดทรายข๊าวขาวววและน้ำใสจริงๆ แถมที่นี่มีปลาเยอะมากๆค่ะ ดูจากภาพเราได้เลย  น้ำสีฟ้าสวยมากกกก 🤩💦🌊

“อากง อาม่า น่ารักมากกกกพาหลานมาเล่นน้ำเป็นภาพที่ดูแล้วน่ารักประทับใจสุดๆ  🤩♥ “

🤩ทริปนี้เหมาะสำหรับทุกคนเลยนะคะ  ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่เพราะว่า เด็กๆสามารถเล่นน้ำบริเวณชายหาดได้ค่ะ  👨‍👧‍👧

ถึงเวลาที่รอคอย นี่รถมารับแล้ววววตอนนี้เราอยู่กันที่หลังหาดราชา เราก็จะเดินทางกันไปรับประทานอาหารกันที่ร้านอาหาร “บ้านรายา”  🍽 ซึ่งอยู่บริเวณหน้าหาดปะตกใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที โดยปกติแล้วเรือจะไปจอดด้านหลังทุกลำค่ะ  และมีรถพามาด้านหน้าหาดปะตกนะคะ ซึ่งอ่าวปะตก จะเป็นหาดที่สวยสุดของเกาะราชาคะ  เพราะเราต้องมาทานอาหารตรงนี้นะคะ    🔵🔸🔹🔵 

เดินทางกันต่อไปเรื่อยๆ ธรรมชาติสุดๆ นี่ข้างหลังมีนาด้วยย ทุกคนดูตื่นเต้นมากกกกกกกกๆๆๆๆๆ😆😆😆

จัดหนักจัดเต็มกับ Buffet LUNCH  🍽🍚🍗😋

อาหารกลางวันเป็นบุฟเฟ่ต์ทานบนร้านอาหารริมทะเล ฟินน  อาหารเหมาะกับทุกคนเลย ไม่มีหมูน้ะจ้ะ  !!! 😊😍

แหม !! เล่นน้ำเสร็จ ก็หิวกันแล้วใช่ไหมล้าาา ?  มาเลยเป็นเวลาที่เรารอคอย 😍 เตรียมพร้อมจัดหนักกับบุฟเฟ่ต์ เมนูอาหารที่ให้เลือกหลากหลาย ทั้งผัดผักรวมมิตร ข้าวผัด ผัดเปรี้ยวหวาน ผัดปลาหมึก ต้มยำกุ้ง หัวหอมชุบแป้งทอด และอีกหลายอย่าง โดยไม่มีเมนูหมูนะคะ จัดกันให้เต็มที่ กินได้ไม่อั้น! น่าตาน่าทาน รสชาติถือว่าอร่อยมากๆค่ะฟินนนนฝุดๆ 😍😚😜   รับประทานอาหารกลางวันกันเต๊อะ  ชอบที่ร้านอาหารของเค้าจะอยู่ริมทะเล วิวดีมากๆ ลมเย็นสบายยยย บอกเลยว่าทริปนี้ กิน เที่ยว ถ่ายรูป เยอะมว๊ากก และ คุ้มเวอร์  😋

นอกจากของคาวแล้ว ผลไม้ก็มีน้ะจ้ะ  นี่เลย สัปปะรด หวานมากส่วนตัวชอบกินสัปปะรดอยู่แล้วแต่พอมากินริมทะเล ก็ฉ่ำไปอีกแบบ 555555   💛🧡

น้องแมวเหมียววว 🐱❤

รับประทานอาหารเสร็จ อิ่มแล้วกับมื้อเที่ยง นั่งหลบแดดกันสักพัก ถึงตอนนี้ก็มีอารมณ์อยากไปเดินเล่นชิลล์ ๆ กันก่อนกลับ ส่วนช่วงเวลานี้ขอถ่ายรูปน้องเหมียวหน่อยย น่ารักน่าเอ็นดู ><

-จุดชมวิวรายารีสอร์ท – 

ก่อนกลับขอแวะหน่อยยยย นี่คือจุดชมวิวที่เห็นทะเลและอ่าวปะตกของเกาะราชาชัดเจนที่สุด  แต่ตอนนี้ขอไปเก็บภาพสวย ๆ กันก่อน เดินขึ้นบันไดไปตามทางประมาณ 50 เมตร ก็จะเจอกับป้าย “รายารีสอร์ท” เป็นอันว่าถึงจุดหมายแล้วค่ะ ตรงนี้เป็นจุดที่เป็นเนินหินขนาดใหญ่อยู่ในระดับที่สูงพอที่จะมองเห็นได้ทั่วทั้งอ่าวปะตกและท้องทะเลของเกาะราชาแบบสุดสายตา               

วิวดีแค่ไหนถามใจเธอดู้ววววว  😍😍

แอบรีบกินข้าวแล้วมาใช้เวลาที่จุดชมวิว “รายารีสอร์ท” นานหน่อยค่ะ 😅🤣😬  เพราะจุดนี้สวยสะกดตาจริง ๆ แต่ตอนนี้ก็ได้เวลาต้องลาเกาะราชาแล้วค่ะ เพราะจุดต่อไปทาง Raya Resort จะพาเราเดินทางไปต่อกันที่เกาะเฮค่าาาา

งานนี้เราก็ไม่พลาดเก็บภาพชิลล์ ๆ กันบนเรือก่อนจะต้องเดินทางกันต่อไปที่เกาะเฮ เราใช้เวลาเดินทางจากเกาะราชาไปเกาะเฮประมาณ  20 นาที ในการนั่งเรือจากเกาะราชาไปยังเกาะเฮ โดยเราจะขึ้นเรือสปีดโบ๊ทลำเดิมที่เรานั่งมากันในตอนเช้าเลยค่ะ บนเรือจะมีน้ำดื่มบริการฟรี สามารถดื่มได้ตลอดทริปเลยค่ะ ☺💦🌥

💦🌊 เกาะเฮ 💦🌊 

หน้าร้อนให้ไปทะเล แต่ถ้าอยากมีรักที่ไม่โลเลให้เซมาหาเรา อิ้อิ้ ~ 

ถึงแล้ว “เกาะเฮ” น้ำใสมาก ๆ ลงจากเรือปุ๊บขอถ่าย สักช็อต สองช็อต เกาะเฮทะเลสวยน้ำใส เหมาะแก่การพักผ่อนจริง ๆ วันนี้โชคดี แดดออกท้องฟ้าเปิด เลยได้ภาพสวย ๆ กลับมาเพียบ คนก็เพียบเช่นกัน นักท่องเที่ยวเยอะมาก ๆ ชาวต่างชาติมาพักผ่อนเล่นน้ำ นอนอาบแดดกันเต็มพื้นที่เลย แต่มีค่าบริการน่ะค่ะอยู่นอกเหนือจากในโปรแกรมของเราค่ะ 😬😬

ฟังพี่ไกด์ของเรากันก่อนที่จะไปเดินถ่ายรูป พักผ่อนชิลล์กันที่ริมหาดค่ะ

คนนี้เลย “ไกด์มุก” ของเราเป็นคนดูแลทุกคนบนเรือ คอยให้ข้อมูลต่างๆ แนะนำกิจกรรมที่สามารถทำได้ เค้าคนนี้พูดได้ถึง 3 ภาษาเลย ตอนแรกพูดไทย สักพักพูดภาษาอังกฤษ พูดไปพูดมา “หนี่ฮ่าว” ก็ตามมาติด ๆ พูดจีนด้วยจ้า เก่งสุด ๆ ไกด์แนะนำกิจกรรมบนเกาะมีทั้ง Parasailing, Sea Walking, Banana Boat, Speedboat และScuba Diving เต็มไปหมดเลย แต่มีค่าบริการน่ะค่ะอยู่นอกเหนือจากในโปรแกรมของเราค่ะ 😬😬

แล้วเราก็ได้เจอนกเงือกด้วยยยย ><  ที่นี่มีนกเงือกเยอะมากๆค่ะ ถือว่าเป็นแหล่งอาศัยของนกเงือกเลยแหละ 😍

อะไรน่ะ!!! หมดเวลาสนุกแล้ว  หมดเวลาสนุกแล้วสิ ถึงเวลาที่ต้องกลับแล้วหรา “อยู่ต่อเลยได้ไหม อย่าเพิ่งปล่อยให้ตัวฉันไป” >_<

อย่างที่ว่าความสุข ความสนุก ย่อมผ่านไปไวเสมอ 1 วันแห่งการ “พักร่าง”  บนเกาะเฮ บอกได้เลยว่าเป็นทริปที่สุดคุ้ม เกินราคา และมั่นใจว่าจะหาเวลากลับมาไปอีกครั้ง !!!

👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM
เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อ ตอบคำถาม ให้ข้อมูลและจองทัวร์ค่ะ

😁 คุณเนม –☎โทร 0943166444 Line : insidetour01 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/6oW3sobpeR

😘 คุณฟิล์ม-☎โทร 0945825665 Line : insidetour02 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/VPuTqv-yRp

😊 คุณควีน-☎โทร 0880556555 Line : insidetour03 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/CXzKlEvsTC

😍 คุณแพร-☎โทร 0634689333 Line : insidetour04 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/l79tEX04iI

เที่ยวภูเก็ต กระบี่ พังงา เที่ยวกับเรา ภูเก็ตอินไซด์ทัวร์
www.phuketinsidetour.com

 

Write A Comment