ล่องเรือยอร์ช คาตามลัน เที่ยวเกาะราชา + เกาะเฮ  พร้อมล่องเรือชม 🏖 🏝บรรยากาศ Sunset พระอาทิตย์ตกยามเย็น 🌅

มาอีกแล้ววว จ้า สำหรับทริปที่ใครๆ รอคอย  😋 หรือเรียกง่ายๆว่า เป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ 5555  เพราะทริปนี้เราจะนั่งเรือยอร์ชเที่ยวเกาะภูเก็ตกันคร้าาา  ก่อนอื่นเลย ขอเกริ่นก่อนนะคะ ว่าทริปนี้ราคาสุดคุ้มมากค่ะ  เน้นล่องเรือชิวๆ ถ่ายรูปชิคๆบนเรือใบสุดหรู  ⛵ การเดินทางก็สะดวกสบายมากค่ะ ทริปนี้เค้ามีบริการรับ – ส่งฟรี 🚌  ทุกพื้นที่ในภูเก็ตเลยนะคะ เพียงแค่ลงมารอที่หน้าล๊อบบี้ของโรงแรมตามเวลาที่นัดไว้

และนี่คร้าา รถตู้ที่มารับเราในวันนี้ คนขับรถจะลงมาเรียกชื่อที่หน้าล๊อบบี้นะคะ เวลารับก็จะขึ้นอยู่กับโรงแรมที่เลือกพักนะคะ โดยปกติแล้วเริ่มรับประมาณ  07.00 – 07.30 น. เป็นต้นไปค่ะ หรือถ้าใครสะดวกมาท่าเรือเองก็ได้นะคะ แต่ต้องมาถึงท่าเรือไม่เกิน 08.00 น. เช้านะคะ  แต่ขอย้ำนิดนึงนะคะ ว่าเช้าๆรถจะค่อนข้างติด  ให้มาแต่เช้าก็ดีจ้า  และสำคัญไปกว่านั้น เช้านี้อากาศดีมากค่ะ  แดดแรงมากเหมาะที่สุดกับการเที่ยวทะเล  อิอิ 😀

ทริปนี้เราจะลงเรือกันที่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลองนะคะ  แต่เราต้องมารวมกันที่จุดเช็คอินก่อน ที่นั่งสบาย ไม่วุ่นวายค่ะ  ระหว่างรอลูกค้าท่านอื่นๆมา ก็เดินเล่นถ่ายรูปเล่นก่อนได้เลยนะคะ  ⛅

นี่คือจุดเช็คอินค่ะ  เราจะลงชื่อกันที่นี่เพื่อทำประกันอุบัติเหตุด้วยนะคะ แนะนำว่าให้นำบัตรประชาชน หรือ พาสปอตไปด้วยนะคะ 🤗 ถ้าใครไม่ได้ทานอาหารเช้ามา ที่จุดเช็คอินเค้ามีบริการ ของว่างนะคะ   ขนม  น้ำ  และ ยาเมาเรือสำหรับคนที่เมาเรือค่ะ หรือจะหาของทานเล่น ซื้อข้าว หรือ ขนมคบเคี้ยวไปทานได้นะคะ บริเวณนั้น มี Family mart และ ร้านขายของเยอะเลยค่ะ แนะนำว่าก่อนลงเรือให้ซื้อขนมตุนไว้เยอะๆ เพราะเราจะหิว 555

ที่จุดเช็คอิน มีห้องน้ำบริการด้วยนะคะ   ห้องน้ำสะอาด เข้าฟรีค่ะไม่เสียตังค์ 555555 ทริปนี้ถือว่าเพอเฟคมากค่ะ ตั้งแต่รอลงเรือ ฟินนนนน 😍😍

เมื่อลูกค้ามาพร้อมกันแล้ว ไกด์ก็จะพาเราเดินไปที่ท่าเทียบเรืออ่าวฉลองนะคะ  เดินไม่ไกลค่ะ ประมาณ  3 นาทีก็ถึงแล้ว สบายมาก ไกด์ของเรา ในวันนี้นะคะ มีทั้งหมด 3  ท่านไกด์เนย  ไกด์ญาญ่า และ ไกด์เปา  ไกด์ ทั้ง 3 ท่าน จะพูดได้หลากหลายภาษา ทั้งไทย อังกฤษ และ จีนค่ะ แต่ชอบทริปนี้ตรงที่ มีคนไทยสะส่วนใหญ่ บางวันก็จะมีต่างชาติปนกันไป แต่โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ เพราะ ไกด์จะคอยดูแลอย่างทั่วถึงทุกคนค่ะ🔹🔸🔹🔸

นี่คือท่าเทียบเรือ อ่าวฉลองนะคะ   เราจะมารวมกันที่นี่ เพื่อเตรียมความพร้อมในการลงเรือ ระหว่างรอที่ท่าเรือ ไกด์ก็จะไปติดต่อซื้อตั๋ว เพื่อนั่งรถต่อไปยัง มาริน่า  จุดจอดเรือยอร์ช จ้าาาา  😍😍

สำหรับใครจะเดินไปก็ได้นะคะ   แต่ขอแนะนำว่านั่งรถไปดีที่สุดค่ะ  5555  เพราะระยะทางก็พอสมควร เดี๋ยวจะเหนื่อยก่อนลงเรือนะคะ  อิอิ 😍😍ทริปนี้ตื่นเต้นมาก  จะได้นั่งเรือยอร์ชสุดหรูเที่ยวแล้ววว  บอกเลย งานนี้ รูปจัดเต็มแน่ๆ 55555  รออะไรอยู่ล่ะ  ไปกันเล้ยยยยย !!! 🚍🚍

อย่ารอช้าาา  ขึ้นรถเพื่อไปยังท่าเรือกันเล้ยยย  ก่อนอื่นก็ขอสักรูปหน่อยนะคะ มุมนี้ จัดว่าเด็ด55555   แชะ แชะ แชะ  📷😋

ถึงแล้วววว จุดจอดเรือมาริน่า ที่อ่าวฉลอง ดูสิแกร์  เรือยอร์ชเต็มไปหมด   คือดีย์ สวยงาม  ไปทะเล รอบนี้พร๊อบต้องพร้อมนะคะ สิ่งที่ต้องเตรียมเลยก่อน ลงเรือ  แว่นกันแดด  หมวก  ชุดเล่นน้ำ ที่สำคัญที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ กล้องถ่ายรูปคร้า สำคัญไปกว่านั้น📸🧢👒👓☂   นั่งเรือยอร์ช ตรีมของเสื้อผ้า หรือ ชุดที่ใส่ อยากแนะนำสีขาว หรือน้ำเงินเข้ม นะคะ ถ่ายรูปออกมาจะดูดีมากค่ะ  555555 ตัดกับน้ำทะเลและเรือมาก ไฮโซ เก๋ๆ  ⛵⛵

และนี่จ้า คือเรือที่เราจะไปทริปกันวันนี้ อ่อ ลืมบอกไป เรือแบบนี้ เค้าจะเรียกอีกชื่อนึงว่า เรือ Sailing Catamaran นะคะ   ภายในเรือก็กว้าง สะอาด  สะดวกสบายดีมากค่ะ  บนเรือจะมีห้องน้ำด้วยนะคะ แต่ไม่มีแอร์จ้า ลมธรรมชาติเป็นอะไรที่สบายและฟินมาก รับกลิ่นไอธรรมชาติ แบบ คูลๆ 5555 ❄☁🌤  ในแต่ละวันก็จะใช้เรือไม่เหมือนกันนะคะ  แต่เรือทุกลำ ลักษณะจะคล้ายๆกันค่ะ ต่างกันแค่จำนวนลูกค้าในวันนั้นและขนาดของเรือด้วยนะคะ  เรือแบบนี้จุได้ประมาณ 35- 40 คน นะคะ  ลำใหญ่พอสมควร และ นั่งได้พอคน และสบายมากค่ะ  😊😊

ได้เวลาอันสมควรแล้วจ้า😚😍   ลงเรือกันเลยยย ชอบการบริการตั้งแต่เริ่มลงเรือไกด์จะคอยดูแลคนไทยเป็นอย่างดีมาก ให้คนไทยนั่งหน้าเรือตรงตาข่าย เพื่อชมบรรยากาศ หรือเรียกง่ายๆ ว่าได้ฟิวส์ ถ่ายรูปแบบสวยๆกันเลยทีเดียว  สำหรับทริปนี้นะคะ  เรือจะออกเวลาประมาณ  08.45 น. ไกด์ก็จะคอยอธิบายโปรแกรม ว่าเราจะไปไหนบ้างเริ่มแรกเลย เราจะมุ่งหน้าไปที่เกาะเฮ กันคร้าาา ไปเฮ  กันนน ใช้เวลาเดินทางไปประมาณ  40 – 45 นาทีนะคะ  เพราะเรือจะล่องไปอย่างช้าๆ  ระหว่างล่องเรือก็สามารถเก็บภาพถ่ายรูปสวยๆ  เช็คอินกันก่อนได้เลยจ้าาา 📸

ประเดิมรูปแรกกันเลยยคร้าา 55555  บอกแล้วว่าล่องเรือทั้งที  ตรีมต้องสีขาวนะคะ สวยงามมากค่ะ ลูกสาววว  🤗 🤗 🤗

โอ้ทะเลลล แสนงามมม ฟ้าสีครามสดใส 🌊🌊~~~~ มองเห็นเรือใบ  เรือใบ เรือใบ ⛵ แล่นอยู่ในทะเลล  ทุกคนค้ะ  จะบอกว่า ฟินมาก 5555555 แดดดี น้ำใส ลมเย็น ทะเลสวย คนก็สวย 55555 😋

~~~🧡💛 ระหว่างล่องเรือไปเกาะเฮ ก็ถ่ายรูปกันยาวๆไปคร้าาาา🧡💛~~~

เย้ เย้ เย้  ถึงแล้ววว คร้าาาา  เดินทางมาถึงเกาะเฮ ประมาณ  10.00 น. อากาศกำลังดีเลย 555 ก่อนอื่นขอบอกก่อนนะคะว่าเกาะเฮเป็นเกาะเล็กๆ ที่ไม่ไกลจากตัวเกาะภูเก็ตมากนักและยังเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบกิจกรรมกีฬาทางน้ำ จนทำให้ได้รับการขนานนามว่า “Fun Island ดินแดนแห่ง Sea Activities” อาทิเช่น ดำน้ำลึกจากริมหาด,เดินชมปะการังใต้ทะเล,เรือลากร่ม,เรือลากกล้วยและ พายแคนู  ☀🌨

เราจะใช้เวลาอยู่ที่เกาะเฮ  โดยประมาณ 1 .30 ชม. นะคะ  💦☀🌤 สำหรับใครที่ไม่เล่นกิจกรรม ก็สามารถเล่นน้ำบริเวณชายหาดได้ค่ะ น้ำใสมากบอกเลย ทรายขาว นุ่มละเอียด เป็นทริปที่เน้นพักผ่อนแบบชิวๆ ไม่เร่งรีบมากค่ะ สบายๆๆ

เรา 2 คน ก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปสวยๆ เก็บไว้ ดูสิคะ ความใสของน้ำ คนไม่เยอะ และแดดไม่ร้อนมากด้วยค่ะ  สนุกสนานกับการเล่นน้ำก่อนนะคะ 🌊

ที่สำคัญฟรีเก้าอี้ชายหาดให้ด้วยนะคะ  เล่นน้ำเหนื่อยๆก็นอนพัก ชมวิว กันได้ หรือจะถ่ายรูปเก็บบรรยากาศก็ถือว่าคุ้มมากค่ะ เพราะบางบริษัทเค้าจะมีค่าใช้จ่ายนะคะ ในส่วนของเก้าอี้ชายหาด โดยปกติ ราคาประมาณ  100 – 200 บาท  แต่ทริปนี้ ฟรีเก้าอี้ชายหาดคร้าาา 💙💙❤❤

➰➰➰ เล่นน้ำเสร็จแล้ว ก็อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าได้นะคะ บนเกาะก็มีบริการห้องน้ำและห้องอาบน้ำ บริการฟรีค่ะ  ห้องน้ำสะอาดใช้ได้เลยจ้า 👏👏 แนะนำว่าให้ทำธุระส่วนตัวให้เรียบร้อยนะคะ  เพราะต่อไปเราจะมุ่งหน้าสู่เกาะราชาใหญ่ กันแล้วววคร่าาาาา ➰➰➰

🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺🔻▪🔺

เวลาประมาณ 11.30 น. 🕚 ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยแล้วคร้าาาา ไกด์จะเรียกรวมตัวเพื่อลงเรือและเดินทางต่อไปยังเกาะราชานะคะ

หลังจากสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ บนเรือก็มีบริการ น้ำดื่ม ตลอดการเดินทางนะคะ สดชื่นเลยทีเดียว  🥛

กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้องคร้าาา  หิวมากกกก กอ ไก่ ล้านตัว  ถึงเวลาทานอาหารแล้วค่ะ   โปรแกรมนี้เราจะรับประทานอาหารกลางวันกันบนเรือนะคะ  เราสามารถต่อคิวเพื่อตักอาหารเองได้เลยค่ะ  ไม่อิ่มมีข้าวเพิ่ม กับข้าวมีเยอะพอสมควร 🍽🍚🥘🥦

เมนูอาหารหลักๆ สำหรับโปรแกรมนี้นะคะ 🍽

1.ผัดพริกไก่   🍗

2. ข้าวสวย 🍚

3. ผัดไข่มะเขือเทศ🥘

4.ผัดถั่วลันเตา🥦

5.ผัดเห็ดหูหนู 🥗

6.ผัดหมี่เหลือง  🍝

7.ปลาราดพริก 🐠

ตักอาหารเสร็จ ก็มาทานบนเรือชิวๆ   หรือใครไม่อิ่มก็ตักเพิ่มได้นะคะ  🍽🍴🥛🍗🥦🌽

ต่อมาได้เวลาล่องเรือไปเกาะราชา เราจะใช้เวลาประมาณ   1 ชั่วโมง ครึ่งค่ะ พักผ่อนบนเรือชิวๆไปเลยจ้าาา หรือเดินถ่ายรูปเล่น นอนกินลม ชมวิว ทะเล อัธยาศัยเลยนะคะ  ⛵⛵

เวลาประมาณ 13.00 น. เดินทางถึงเกาะราชาใหญ่ค่ะ เกาะเฮว่าน้ำใสแล้ว ราชาคือดีย์มากเวอร์ค่าาาา  ~~~ 💦💧⛅  เรือจะมาจอดบริเวณ        หน้าอ่าวปะตกนะคะ  ซึ่งเป็นหาดนึงของเกาะราชา ที่น้ำใสมากกกกกก เดินทางถึงแล้วเราต้องนั่งเรือหางยาวเพื่อเดินทางไปยังโป๊ะเทียบเรือที่เกาะราชา เนื่องจากเรือใหญ่ไม่สามารถจอดเทียบได้นะคะ  ถือว่าเป็นอีก 1 ทริปที่ได้นั่งเรือหางยาว บรรยากาศก็ฟินไปอีกแบบ แหะ 55555555 ที่สำคัญแดดร้อนใช้ได้ค่าาา ☀☀

ไปกันเล้ยยยย ค่าาาาาา  ลงเรือหางยาว ใช้เวลาเดินทางไปยังโป๊ะเทียบเรือที่เกาะราชาประมาณ  5 นาทีเท่านั้นค่ะ  😻

ถึงแล้วค่าาาาา  เกาะราชา วันนี้เรามากันที่เกาะราชาใหญ่นะคะ  ใช้เวลาอยู่ที่นี่ประมาณ  1 ชั่วโมง นะคะ  เพื่อพักผ่อนเล่นน้ำตามอัธยาศัยบริเวณชายหาดได้เลยค่าาาา 🌊☀🐟🐠

สนุกสนานกับกินกรรม เล่นน้ำ ชมปะการังน้ำตื้นแสนสวย ฝูงปลาน้อยใหญ่หลากหลายสีสัน น้ำทะเลสีฟ้าคราม นอกจากแนวปะการังน้ำตื้นแล้ว เกาะราชายังมีหาดทรายขาวสะอาด และบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นธรรมชาติ เหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษ ❤ ❤

สำหรับใครที่ไม่เล่นน้ำ ก็สามารถนอนเล่นบริเวณชายหาดได้นะคะ แต่เป้นร่มให้เช่านะคะ  ร่มละ 200 บาท แต่แนะนำว่า  หาที่นั่งแถวนั้นได้ค่ะมีที่นั่งร่มๆ อยู่เบอะพอสมควร หรือเดินเล่น ถ่ายรูปชิวๆริมหาดก็ได้นะคะ  🏖🏝🏜

มาทะเล๊ ทะเล  🏖 ทั้งที ต้องกินน้ำมะพร้าวให้เย็นสดชื่นสักหน่อย ขอบอกว่า มะพร้าวบนเกาะลูกละ 100 บาท ร้องโอ้โห เลยคับ 555555  แต่ ณ ตอนนั้นต้องกินแล้ววว  อากาศดี ลมเย็นๆ นั่งริมทะเลชิวๆ  ต้องมีน้ำมะพร้าวถึงจะเหมาะ 55555  🌊

ได้เวลาอันสมควร  ก็ลงเรือต่อเพื่อไปน้ำ Snokeling  ที่เกาะราชา บริเวณหาดปะตก กันเลยจ้าาาา  ไปดำน้ำดูปะการังกันดีกว่าาาาา 🌊

เราจะลงดำน้ำจากท้ายเรือนะคะ  ใช้เวลาดำน้ำประมาณ 1 ชั่วโมงค่ะ  น้ำใสมากเลยค่ะ  จุดดำน้ำตรงนี้เป็นจุดที่ปะการังเยอะและสวยที่สุดของเกาะราชานะคะ  บอกเลยทริปนี้คุ้มสุดคุ้ม ยิ่งกว่าคุ้มมมม   กิจกรรมหลากหลายมาก ส่วนใครที่ไม่ดำน้ำก็ฟินกับบรรยากาศ ถ่ายรูปบนเรือกันได้นะคะ 🌞

ร้องว้าววววววเลยจ้าาาา น้ำใสมากกกกเป็นสีเขียวมรกตเลยค่ะ  สุดยอดมาก เป็นเกาะที่เดินทางไม่ไกลจากภูเก็ต และสวยมากๆเลยทีเดียว ปลาเยอะ ปะการังก็สวย น้ำก็ใส อากาศดีมาก  สวรรค์ของคนชอบดำน้ำมากๆค่ะ  🌞🐠🐟 🌞🐠🐟

เวลาประมาณ  15.45 น. เดินทางออกจากเกาะราชา  ล่องเรือกลับท่าเรืออ่าวฉลอง ในระหว่างล่องเรือ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็นแบบฟินๆๆ  ลมเย็นสบายมากค่าาาาา 🌞🧡💛

 มีผลไม้มาบริการด้วยยย ว้าวววว เย็นฉ่ำ ชื่นใจเลยยย  สัปปะรดหวานอร่อยมาค่าา ขอบอกกก !!

ระหว่างล่องเรือ ทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมตกปลา บนเรือยอร์ชสุดหรู  ตู้หู ฟินนนมาก 555555 โชคดีก็จะได้ปลานะคะ แต่วันที่ไปไกด์บอกว่า ปลาหยุดเสาร์ อาทิตย์ค่ะ  5555 เลยไม่ได้ปลาเลย 🤦‍♀️

นี่คือสิ่งที่รอคอยเลยค่าาาา  การถ่ายรูปบนเรือกับบรรยากาศ Sunset พระอาทิตย์ตกบริเวณแหลมพรมเทพ  สวยมากเลยค่าาทุกคนนนน 🌥  ระหว่างล่องเรือกลับไกด์ก็จะคอยถ่ายรูปให้ สตาฟทุกคนก็จะคอยจัดมุมให้ถ่ายรูป น่ารักมาเลยค่ะ การบริการแบบใกล้ชิด และใส่ใจทุกคนดีมากค่ะ  ประทับใจมากๆ  🌥❤🧡🌥❤🧡

โอ้เย้ หมดเวลาสนุกแล้วสิ ถึงท่าเรือแล้วค่าาาาา  ถึงฝั่งโดยประมาณ  17.30 – 18.00 น.  นะคะ ทริปนี้สุดยอดมากค่ะ นั่งเรือชิวไม่เหนื่อย ได้รูปสวยๆเยอะเลยค่ะ  อยากแนะนำบอกต่อ ทริปที่เดินทางไม่ไกล การเดินทางแสนสบาย โดยเรือยอร์ชสุดหรู ขอบคุณไกด์ และ สตาฟทุกท่านค่ะ ที่คอยบริการอย่างดี ประทับใจมากๆเลย จ้าาาาา 10/10 ไปอีกกกค่าาาา เซเล้ปคอนเฟิร์ม อิอิ  ❤👌👌 ไว้เจอกันใหม่ทริปหน้านะคะ  บ๊ายบายยย

🧡แอบกระซิบนะคะ พิเศษ จองวันนี้ 2 ท่าน ลดทันที 500 บาท 💛 

👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM

เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อ ตอบคำถาม ให้ข้อมูลและจองทัวร์ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยจ้า
😁 คุณเนม –☎โทร 0943166444 Line : insidetour01 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/JkqErYsM75

😘 คุณฟิล์ม-☎โทร 0945825665 Line : insidetour02 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/VPuTqv-yRp

😊 คุณควีน-☎โทร 0880556555 Line : insidetour03 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/CXzKlEvsTC

😍 คุณแพร-☎โทร 0634689333 Line : insidetour04 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/l79tEX04iI

เที่ยวภูเก็ต กระบี่ พังงา เที่ยวกับเรา ภูเก็ตอินไซด์ทัวร์
www.phuketinsidetour.com

Write A Comment