⛴ล่องเรือเที่ยวเกาะพีพี เดินทางจากภูเก็ต โดยอัพเกรดเรือลำใหม่ PHI PHI ISALND ONE DAY TRIP BY SEA ANGEL BEYOND  ⛴

🚐🚐  เริ่มต้นการเดินทางกันเล้ยยย !! 07.00 น. เป็นต้นไป รถจะเริ่มรับลูกค้าตามโรงแรมต่างๆ เวลารับก็จะขึ้นอยู่กับโรงแรมที่เราเลือกพักด้วยนะคะ  มีบริการรับ – ส่ง ฟรี จากที่พักในเขต เมืองภูเก็ต ป่าตอง กะตะ กะรน นะคะ ^^ แต่ถ้าไม่ได้พักตามโซนที่แจ้งก็จะมีชาร์จค่ารถต่างกันไปนะคะ แต่สำหรับท่านที่มีรถส่วนตัว สามารถเดินทางไปท่าเรือเองได้นะคะ โดยจะมีแผนที่ท่าเรือและเบอร์ติดต่อของเจ้าหน้าที่ท่าเรือให้ค่ะ สะดวกสบายมากเลย 🚐🚐

👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM

ถึงท่าเรือแล้ว…….จากนั้นก็เดินไปที่เจ้าหน้าที่ได้เลยนะคะ เมื่อไปถึงจะมีเจ้าหน้าที่คอยรอรับอยู่นะคะ เค้าจะพาเราไปลงชื่อเพื่อทำประกันอุบัติเหตุ เราสามารถนำ Voucher ที่เราจองทัวร์ไปยื่นกับเจ้าหน้าที่ที่ท่าเรือได้เลยนะคะ   🔅🔆  เมื่อเขียนขื่อเรียบร้อยเราก็จะได้รับ Stickker  หรือตั๋วเรือนั่นเอง ><  เราจึงไม่สามารถเลือกที่นั่งได้ จะทราบที่นั่งบนเรือก็ต่อเมื่อเราได้รับSkickker แล้วเท่านั้นนะคะ สำหรับครอบครัวมาด้วยกันกจะได้นั่งด้วยกันอยู่แล้วจ้า อิอิ ➰

🔶🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔹🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔹🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔹🔷🔹🔸🔸

ในระหว่างที่รอขึ้นเรือ สามารถเดินซื้อของที่ท่าเรือได้นะคะ ที่ท่าเรือก็จะมีของใช้ส่วนตัวขาย เช่น หมวก แว่นตากันแดด ครีมกันแดด หรือแม้แต่ขนมเราสามารถนำขนมขึ้นไปทานบนเรือได้นะคะ แต่ย้ำนิดนึงต้องไม่เป็นของที่มีกลิ่นแรงนะคะ เนื่องจากบนเรือเป็นห้องแอร์น้ะจ้ะ  👌🔵🔺

ได้เวลาขึ้นเรือกันแล้ว เรือจะออกเดินทางประมาณ  08.30 น. นะคะ อาจมีเรทนิดนึงขึ้นอยู่กับความพร้อมของนักท่องเที่ยวด้วยนะคะ ღ โดยเรือจะออกแต่เช้าเพราะเรือใหญ่ใช้เวลาเดินทางไปเกาะพีพีโดยประมาณ  2 ชั่วโมง เรือจะล่องไปอย่างช้าๆ สบายๆ กินลมชมวิวเลยทีเดียวจ้าา บอกเลยทริปนี้ อาม่าเห็น อาม่ายังชอบ 😊😍

เรือลำนี้เป็นลำใหม่สามารถจุผู้โดยสารได้มากถึง 415 คนเลยนะคะ ที่นั่งบนเรือจะต่างกันออกไป 3 Class ค่ะ   1. ที่นั่ง Economy ( ที่นั่งธรรมดา)  มีที่นั่งจำกัด  295 ที่นั่ง จะอยู่ชั้นล่างของเรือค่ะ ไม่มีหน้าต่างแต่สามารถมองเห็นเห็นวิวได้นะคะ  2. ต่อมาเป็นที่นั่ง Silver Class จะอยู่ชั้น 2 จะมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า  มีจำกัด 70 ที่นั่ง มีหน้าต่างที่สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ค่ะ  3. ส่วนที่นั่งต่อมาเป็นที่นั่ง Gold Class จะอยู่ชั้นเดียวกับ Silver Class  มีจำกัด 50 ที่นั่ง ต่างออกไปคือ มีคีย์การ์ด และมีพนักงานเสริฟคอยเสริฟอยู่ตลอดเวลา  ส่วนเก้าอี้ที่นั่งของแต่ละ Class ก็เหมือนกันค่ะ เบาะนุ่มปรับนอนได้สบายมากค่ะ   ( ราคาทั้ง 3 Class ก็จะต่างกันอกไปนะคะ )

❥  ขึ้นเรือก็จะมีบริการของว่างให้ด้วยนะคะ มีชา กาแฟ โอวัลติน และ ขนมคนละ  1 ชิ้น เป็นของว่างเบาๆ  โดยจะมีเจ้าหน้าที่บนเรือคอยเดินแจกของว่างให้ เราอยากทานน้ำอะไรก็แจ้งเค้าได้เลยค่ะ ชอบการบริการของเจ้าหน้าที่  ☕🍞

ระหว่างล่องเรือไปเกาะพีพี ไกด์ก็จะคอยให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่เราจะไป  ที่สำคัญไกด์พูดได้ 3 ภาษา เลยจ้า

📸 …  เราสามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูปชิคๆบนเรือกันได้นะคะมุมสบายๆ ล่องเรือ ชิวๆ ถ่ายรูปเก๋ๆ กับครอบครัว กับเพื่อน กับแฟน มีรูปสวยไปอวดเพื่อน นั่งชมวิวบรรยากาศของทะเล ทะเล๊  🌊  …   

 

🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔹🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔹🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸

⛴⛴ ถึงท่าเรือเกาะพีพีก็ถึงเวลาที่เปลี่ยนเรือเป็นเรือลำใหญ่อีกลำ เพื่อใช้ในการพานักท่องเที่ยวไปล่องชมเกาะต่างๆ  เมื่อถึงแล้วเจ้าหน้าที่อุทยานจะเก็บค่าอุทยานจากต่างชาติคนละ  400 บาท ส่วนคนไทย 40 บาท นะคะ และจะต้องจ่ายค่าบำรุงรักษาเกาะคนละ 20 บาท นะคะ ทั้งคนไทยและต่างชาติ  ….. เมื่อทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยก็เดินทางไปชมรอบๆเกาะเลยจ้า ⛴⛴

🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔹🔷🔹🔸🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶🔷🔶🔷🔸🔹🔶

…..  เกาะพีพีจะประกอบด้วย 6 เกาะ ได้แก่ เกาะพีพีดอน เกาะพีพีเล เกาะไม้ไผ่ เกาะยุง เกาะปิดะนอก และเกาะปิดะใน ซึ่งโลกใต้ทะเลของหมู่เกาะพีพี ก็เป็นที่ยอมรับว่าสวยงามไม่แพ้ที่ใด มีพีพีดอนจัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางของหมู่เกาะพีพี  จึงเป็นอีกที่หนึ่งทริปนักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ……. 🌊💦🌊💧

ต่อมาได้เวลาที่ทุกคนรอคอย คือ ดำน้ำนั่นเอง ไกด์จะแจกอุปกรณ์ดำน้ำให้ โดยมี หน้ากากดำน้ำ เสื้อชูชีพนะคะ โดยปกติแล้วจะดำน้ำบริเวณหน้าหาดลิงนะคะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวันด้วย เกาะพีพี น้ำใสมว๊ากกก ที่สำคัญ วันนั้นอากาศดีปลาเยอะมาก ฟินนนนมากเลยจ้า ❥

หลังจากดำน้ำกันเสร็จแล้ว กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้อง ในโปรแกรมนี้รวมอาหารกลางวัน 1 มื้อนะคะ  โดยอาหารกลางวันเราจะรับประทานกันบนเกาะพีพีดอน ซึ่งทางท่าเรือจะจัดอาหารอยู่ที่ร้านอาหารชื่อร้าน “Phi Phi  Princess” นะคะ  เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพีดอน บรรยากาศโดยรวมถือว่าโอเคมากเลยค่ะ มีทั้งโซนด้านนอกที่ติดทะเล และโซนด้านในอาคารที่ไว้สำหรับตักอาหารบุฟเฟ่ต์  แม้อากาศจะร้อนแค่ไหนแต่ลมทะเลก็พัดมาตลอดทำให้ไม่รู้ร้อนเท่าไหร่ อิอิ  อาหารกลางวันที่มีให้หลักๆ จะเป็นอาหารฮาลาลซึ่งไม่ว่าใครมาเที่ยวก็สามารถทานได้เพราะเค้าจัดไว้สำหรับทุกท่านเลยนะคะ

🍽🍴 เมนูอาหารบนเกาะพีพีดอน สำหรับทริปเกาะพีพี โดยเรือเฟอร์รี่ 🍽🍴

 1. แกงเขียวหวานไก่   🍲
 2.  ผัดผักรวม 🥦🥒🥕🍅
 3. แกงจืดรวมมิตร 🥘
 4. ไก่ทอด 🍗
 5. สลัดผัก 🥗
 6. ก๋วยเตี๋ยวน้ำ 🍜
 7. สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ  🍝
 8. ข้าวสวย 🍚
 9. ผลไม้ ชา กาแฟ ขนมหวาน ☕

หลังจากรับประทานอหารกลางวัน สามารถเดินเล่นซื้อของฝากบนเกาะพีพีดอนได้ตามอัธยาศัยเลยนะคะ  ในระหว่างเดินเที่ยวเล่นบนเกาะ เจอเจ้าถิ่นนอนอยู่  น่ารักสะด้วยย ขอถ่ายรูปหน่อยน้ะจ้ะ แมวน้อยยย 🐱

ได้เวลาอันสมควร เวลาประมาณ  14.00 น. – 14.30 น. พร้อมกันที่ท่าเรือ  อำลาเกาะพีพี โดยความประทับใจ ❥

ราคานี้รวมอะไรบ้าง ไปดูกันเล้ยยยยย 👇👇👇

 • บริการรถรับ-ส่ง จากที่พักในเขตเมือง ป่าตอง กะตะ กะรน
 • ค่าเรือบริการ,ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น (หน้ากาก ท่อหายใจ) และ ชูชีพ
 • อาหารกลางวันบนเกาะพีพีดอน บริการเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง
 • มัคคุเทศก์คอยให้ข้อมูลและบริการตลอดทริป
 • ประกันอุบัติเหตุนักท่องเที่ยว

😘 ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Sea angel  😘 

ทริปนี้คุ้มมากค่ะ  สำหรับใครกำลังมองหาทัวร์เที่ยวภูเก็ต กระบี่ พังงา แนะนำ เลยค่ะ ภูเก็ตอินไซด์ทัวร์   დ

👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM
เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อ ตอบคำถาม ให้ข้อมูลและจองทัวร์ค่ะ

😁 คุณเนม –☎โทร 0943166444 Line : insidetour01 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/6oW3sobpeR

😘 คุณฟิล์ม-☎โทร 0945825665 Line : insidetour02 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/VPuTqv-yRp

😊 คุณควีน-☎โทร 0880556555 Line : insidetour03 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/CXzKlEvsTC

😍 คุณแพร-☎โทร 0634689333 Line : insidetour04 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/l79tEX04iI

เที่ยวภูเก็ต กระบี่ พังงา เที่ยวกับเรา ภูเก็ตอินไซด์ทัวร์
www.phuketinsidetour.com

 

Write A Comment