Hellooo มาพบกันอีกแล้ววว 😃 สำหรับทริปนี้เราจะไปเที่ยวเกาะไม้ท่อนกันนน😍😘 เกาะไม้ท่อนเป็นเกาะที่อยู่ในภูเก็ต ถือได้ว่าเป็นเกะที่สวยที่สุดของภูเก็ตเลยก็ว่าได้เพราะอะไรน่ะหรอ ? เพราะไม้ท่อนเป็นเกาะส่วนตัวคร้าา น้ำจะใส ปะการังเยอะมาก ที่สำคัญเกาะไม้ท่อนได้ชื่อเป็น “มัลดีฟเมืองไทยคร้า” 🌊 

ทริปนี้เราเดินทางโดยเรือยอร์ช คาตามารันสุดหรู  โดยโปรแกรมที่เราไปจะมีทั้งหมด 2 รอบนะคะ
– รอบเช้า  09.00 – 16.00 น.
– รอบบ่าย 🌥 12.30 – 19.00 น.
วันนี้เราไปรอบบ่ายกันน๊ะค๊าา เพราะเราอยากถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศ Sunset

มาคร้าา เรามาเริ่มโปรแกรมกันเลย ทริปนี้จะขึ้นเรือที่”ท่าเรืออ่าวมะขาม” นะคะ เค้าจะมีบริการรถรับส่งฟรีนะคะ 🚗 และโปรแกรมนี้จะมีทั้งหมด 2 รอบ คือรอบเช้ากับรอบบ่าย วันนี้เราเลือกทริปรอบบ่ายค่ะ เราขับรถมาท่าเรือเอง ถึงท่าเรือก่อน 12.30 น.นะคะ จากตัวเมืองภูเก็ตขับรถมาที่ท่าเรืออ่าวมะขามใช้เวลาประมาณ 30 นาทีนะคะ สามารถจอดรถได้ฟรีค่ะ พอมาถึงก็จะเจอจุดเช็คอินตรงนี้ 📌

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะแจก Wristband ตามสีนะคะ ซึ่งแต่ละสีก็จะไปเรือคนละลำกัน โดยเค้าจะแยกคนไทยเดินทางกับฝรั่งจ้า 😄🤣

หลังจากรอเวลาลงเรือ ที่ท่าเรือก็มีบริการของว่างเครื่องดื่ม น้ำอัดลม ขนม รองท้องกันก่อนได้นะคะแต่แนะนำว่าถ้ามารอบบ่าย ให้ทานข้าวเที่ยงมาก่อน ไม่เช่นนั้นจะหิวมากก 555555 เพราะทริปนี้จะได้ทานข้าวเย็นตอน 15.00 น.

ที่ท่าเรือก็จะมีบริหารห้องน้ำด้วยค่ะ  สะดวกสบาย

ว้าววว นี่คือเรือที่เราจะเดินทางไปทริปเกาะไม้ท่อนในวันนี้ ชื่อเรือ “Eos” เป็นเรือทรง Lagoonหรือเรียกอีกแบบคือ Sailing Catamaran เรือลำนี้ขนาดจุได้ไม่เกิน 30 ท่านค่ะ แต่วันนี้ที่เราไป 17 -20 คนคร้า

ลงเรือเรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเดินทางไปเกาะไม้ท่อนกันคร้าา จากท่าเรือใช้เวลาเดินทางไปเกาะไม้ท่อนประมาณ 40 นาทีค่ะ ในระหว่างล่องเรือเราก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูป สวยๆ กันคร้าาา

พอมาถึงบริเวณหน้าเกาะไม้ท่อน กัปตันเรือจะพาวนดูเจ้าถิ่นของเกาะ นั่นก็คือเจ้าปลาโลมานั่นเองโดยปกติแล้ว 80% จะพบปลาโลมานะคะวันนี้เราโชคดีมากก ได้เจอโลมาด้วยย 🐬🐬

มาถึงแล้วคร้าาาเกาะไม้ท่อนนนน 🐬 เราใช้เวลาเดินทางมาถึงเกาะไม้ท่อนในเวลา 14.00 น. พอมาถึงคือว้าวว มาก น้ำใสแบบใสมากๆๆค่ะ และที่ชอบมากๆเลยคือ คนน้อยมาก ได้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ 🏖 

พอมาถึงไกด์จะอธิบายโปรแกรมคร่าวๆนะคะ เวลา 14.30 น. ไกด์จะพาไปรับอุปกรณ์ดำน้ำเพื่อพาไปดำน้ำ 

สำหรับใครที่ไม่มีชุดว่ายน้ำ หรือพร้อพถ่ายภาพต่างๆ ก็สามารถซื้อบนเกาะได้นะคะ

สามารถเดินมาหยิบอุปกรณ์ดำน้ำได้เลยนะคะ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับไปดำน้ำกันนน 👙 นอกจากดำน้ำ snorkeling และ บนเกาะไม้ท่อนยังมีบริการ Scuba Diving ด้วยนะคะ ท่านสามารถเลือกซื้อเพิ่มหน้างานได้เลยค่ะ จะมีครูฝึกสอนและพาไปดำน้ำค่ะ 

ภาพบรรยากศใต้ท้องทะเลปลาและปะการังสวย มากกกๆๆ น้ำใสมากก เราสามารถดำและมองเห็นชัดมากค่ะ ชอบมากกก 🐟🐠 เราจะใช้เวลาดำน้ำประมาณ 30 – 40 นาทีนะคะ

ต่อมาเวลา 15.00 – 16.00 น. ได้เวลาทานอาหารเย็นกันแล้ววว มุมร้านอาหารที่เราจะทานข้าวกัน สะอาดและสงบมากค่ะ และที่สำคัญอาหารมีให้เลือกเยอะมากกค่าาา 🥘🥦🍗 

OMG เลิฟฟสิ่งนี้มาก 55555 กองทัพก็ต้องเดินด้วยท้องนะคะ นี่แค่บางส่วนของเมนูอาหารนะคะคือเยอะมากก อาหารก็จะเป็นบุฟเฟ่ต์สามารถเลือกทานได้เลยค่ะ ซีฟู้ดเน้นๆ น้ำจิ่มแซบมากก 🍜🥘🥦🍗

ได้เวลาาทานอาหารแล้วคร้าา ขอเวลาทานแปป 5555555 🍽 

หลังจากอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์บนเกาะ เวลาที่เรารอคอยก็คือ ถ่ายรูปสวยๆ เก็บภาพความประทับใจกันจ้าาระหว่างทางไปก็จะมีป้าย  บอกด้วยนะคะ ว่าไปทางไหน คือดีย์มากกก 😍
เราสามารถใช้เวลาอีกประมาณ 1 ชม. คือ 16.00 – 17.00 น. นะคะ

และนี่คร้าาา บนเกาะก็มีกิจกรรมพายแคนูให้เลือกซื้อเพิ่มด้วยนะคะ สามารถซื้อและพายที่เกาะได้ทั้งวันเลยคร้าา ยิ่งพายมายิ่งเห็นว่าน้ำใสมากถึงมากที่สุด 🚣‍♀️

นอกจากกิจกรรมดำน้ำ และพายแคนู ยังสามารถว่ายน้ำฟรีที่เกาะนะคะ ( ไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำก็เล่นได้นะคะ ) 🏊‍♀️ หรือใครว่างๆ ก็สามารถมาใช้บริการนวดตรงมุมนี้ได้ค่ะคือครบทุกองค์ประกอบจริงๆ ชอบมากๆๆ  

ภาพบรรยากาศบนเกาะไม้ท่อนนน น้ำใส ทรายขาวว สวยมากกกคร้าบบ

และนี่ก็อีกมุมที่นิยมถ่ายกันมาก ถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆได้หลายแนวมากกก มุมนี้จะออกแนวโรแมนติก ส่วนตัวมากค้าาาา  

มาต่อกันด้วยมุมชิงช้า ชิคๆไปจ้า 55555 มุมนี้ใครมาไม้ท่อนก็ถือว่าห้ามพลาดนะคะ 

โขดหินก็มา โพสสสส 📸 ใครอยากได้ภาพแบบอาร์ตๆ ริมทะเล มุมนี้ก็ถือว่าชนะเริศคร้าาา 555555

ได้เวลาโบกมือลาเกาะไม้ท่อนกันแล้วว 17.00 น. มาพร้อมกันที่สะพานนี้เพื่อรอขึ้นเรือกลับกัน เราจะมาพบกันใหม่  #Maiton #Honeymoonprivate 

ในระหว่างล่องเรือกลับก็จะมีผลไม้ เย็นๆ ฉ่ำๆคอยบริการคร้าา 🍉🍍

และนี่ค่ะอีก 1 กิจกรรมที่เลิฟมากๆ คือ เรือจะจอดกลางทะเลให้เราได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ Sunset พร้อมกิจกรรมตกปลาหน้าดินบนเรือค่ะ 🐟🐠

นั่งตกปลาไปเพลินๆ ได้ปลาแดงมา 2 ตัว 55555 คือดีใจมาก ได้ปลาเฉย

 มุมนี้ก็เริศ  😍 จบทริปแล้ว เราจะเดินทางมาถึงฝั่งประมาณ 19.00 น. นะคะหลังจากนั้นทำธุระส่วนตัวและเตรียมพร้อมกับโรงแรมที่พักได้เลยคร้าาาาา  โดยรวมทริปนี้ให้คะแนน 10/10 เลย เหมาะสำหรับคนที่เน้นชิวๆ ชมวิวทะเล และมีกิจกรรมดำน้ำบ้าง ทริปนี้ อากง อาม่า ก็เที่ยวได้สบายมากค่ะ วันหยุดยาวนี้มาเที่ยวภูเก็ตแนะนำเกาะไม้ท่อนค่ะ  😍  

นี่คือบรรยากาศ Sunset เป็นภาพจากบนเรือค่ะ ทุกอย่างสวยงามมากกกก แล้วจะมาอีกแน่นอนจ้า 😍😘

รายละเอียดโปรแกรมเพิ่มเติม
ล่องเรือยอร์ช – คาตามาลัน ทริปเกาะไม้ท่อน (รอบเช้า/บ่าย)
http://www.phuketinsidetour.com/tourphuket-Maiton-Island-SAILING-CATAMARAN-Maiton-island-tour-t134.php

เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อ ตอบคำถาม ให้ข้อมูลหรือจองทัวร์ติดต่อได้ที่👇

😁 คุณเนม –☎โทร 0943166444 Line : insidetour01 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/JkqErYsM75

😘 คุณฟิล์ม-☎โทร 0945825665 Line : insidetour02 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/VPuTqv-yRp

😊 คุณควีน-☎โทร 0880556555 Line : insidetour03 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/CXzKlEvsTC

😍 คุณแพร-☎โทร 0634689333 Line : insidetour04 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/l79tEX04iI

Write A Comment