👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM

สวัสดีค่ะ 🙏   วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยว  ทะเล๊ ทะเล   ที่ขึ้นชื่อถึงความใส ๊ ใส   อย่างเกาะไม้ท่อน   Maldives…เมืองไทย  และเกาะ ตระกูลไข่ ที่อยู่ระหว่างเกาะภูเก็ตและเกาะยาวใหญ่  ที่จะทำให้ทุกคนสนุก พักผ่อน  ในวันหยุด ‼

🤟เริ่มเเรกเเราต้องเดินทางไปยังท่าเรือ เกาะสิเหร่  เพื่อไปยังจุดเช็คอิน โดยมีเจ้าหน้าที่ คอยต้อนรับเราอยู่  จุดเช็คอิน นี้ เพียบพร้อมไปด้วย ขนม นม เนย   กล้วย เเอปเปิ้ล มะเฟือง มะม่วง ผลไม้นานา อุปกรณ์ดำน้ำ รองเท้าเอย  หมวกเอย  ห้องน้ำที่พร้อมให้นักท่องเที่ยวใช้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกขึ้นพื้นฐาน อย่าง ดี‼

📢📢   โดยเราจะต้องเดินทางไปถึงท่าเรือ ก่อน 08.30 น. (เช้า ) / ก่อน 13.00 น. (บ่าย)

🤟 หาอะไร รองท้อง เข้าห้องน้ำ ทำธุระส่วนตัว  เปลี่ยนชุดพร้อมลงน้ำ  เสร็จเเล้ว  ไกด์ จะพาเราไปยังท่าเรือ ใช้เวลาเพียง แค่ 5 นาที ก็ถึงท่าเรือแล้วจ้า

พบกับยานพาหนะที่จะพาเราท่อง เเล่น บน น่านน้ำใส ในวันนี้ นั้นคือ 🌊  Speed boat    🛥   ประจำทริปนี้นั้นเอง

📢📢 เมื่อนั่งเรือเเล้ว ทางเรือก็มีบริการน้ำเปล่าให้เราดื่ม อย่างชื่่น อก ชื่นใจ พร้อมกับการเดินทาง โอ๋ โอ….ทางเราลืมบอกไป  เจ้าหน้าที่จะให้ริ้บบิ้นเป็นสี เพื่อเเบ่งทริป ซึ่งทริปของเรานั้นริบบิ้น คือ สีชมพู ว้าว  ได้สีประเดือนเเห่งความรักกันเลยที่เดียว❤❤❤

🤟 ทุกอย่างพร้อมก็ออกเดินทางกันเลย  โดยจะต้องนั่งเรือ ไป ใช้เวลา 30 นาที  อยากบอกว่า ภายในเรือสะอาดมาก   มีถังขยะรองรับด้วย   เสื้อชูชีพเพื่อความปลอดภัย   มีเจ้าหน้าที่บนเรือคอยให้บริการอย่างดี    หากก่อนหน้านี้ใครไม่เปลี่ยนชุดลงน้ำ  ก็สามารถเปลี่ยนบนเรือได้นะ เพราะบนเรือมีห้องน้ำ ให้เราใช้ด้วย  ในระหว่างเรือก็ไม่เหงาเลยไกด์ชวนคุย บอกความสวยงามของเกาะให้เราฟัง งามอย่างโน้น สวยอย่างนี้   โอ้ย ฟังเเล้วอยากให้ถึงเร็วๆ  ในระหว่างทางก็  นั่งรับลม  ชมวิว มองน้ำ  คุยกับเพื่อนข้างๆ ไปก่อน ไม่รู้จัก  ก็จะได้รู้จัก  มีเพื่อนใหม่ด้วยนะ

🤟  เย้ ๆ เราก็มาถึงเกาะไม้ท่อน เกาะเเรกของทริปนี้   ต้องบอกเลยว่า ว้าววววววววววววว มากๆ น้ำใส เกาะสวย   ตามคำบอกเล่าของไกด์  เลยยยย ฟินเฟร่ออ😍

😍  🐟 เห็นความใสนั้นไหม  ทะลุถึงตัวปลา     🐟😍

  📢📢 มี snorkeling ให้แก่นักท่องเที่ยวด้วยนะ  จะบอกให้

 ❤ ทางเราจึงไม่พลาดที่จะลง ดำนำ้   ชมความงดงาม ใต้ท้องทะเล อย่างเเน่นอน น้ำสีคราม  ใต้น้ำสวยมาก ประการัง มากมาย พร้อมด้วยปลาสีสดใส  แวกว่าย ไปมา    

  😜ดิ่งลงน้ำไม่รอแล้วน้าาาาา😜

🤟 หลังจาก ท่องโลกใต้ทะเล ใช้ เวลา ไป20 นาที ก็เดินหน้าไปยังเกาะตระกูล ไข่ กันต่อเลยยยยยยยยย

🤟ถึงเเว้วๆ  ใช้เวลา 30 นาที    ถึง เกาะเเรกของตะกูลไข่ คือ เกาะไข่ใน ความ ชิลลลล ที่ตราตรึง ใช้เวลาอยู่บนเกาะ พักตามอัธยาศัย 1 ช.ม  เดินเล่น ชมวิว นั่งชิล ฟินหนักมากกก 😘

📢📢 ทางทริปมีบริการ ผลไม้  ไม่ว่า จะเป็น สับปะรด  แตงโม หวานๆ  น้ำดื่ม น้ำแป๊ปซี่ น้ำแดง น้ำเขียว  ขนมปัง  เนื้อเน้นๆ  แผ่นแป้งนุ่มๆ

ให้ได้อิ่มหนำ่ ท้อง ละลายในปากกันด้วยนะ จ้าาา   ทานเสร็จ หรือพกขนมไปทานในระหว่างเดินเล่น ก็ได้นะ เพราะเขามีจำนวนเพียงพอต่อลูกค้า ไม่หิวอย่างเเน่นอน  อิ่มแล้วก็เพิ่มได้นะ    ของกินเพียบ 55555

🤟   หลังจากใช้เวลา เล่นน้ำ อาบเเดด  เดินเล่น อิ่มท้อง เต็มอิ่มแล้ว ก็ มุ่งหน้า เดินทางไปเกาะ ไข่ นุ้ย ต่อไม่รอเล้วน้าาาา 😜😜  เกาะไข่นุ้ยเป็นเกาะเล็กๆแต่ความสวยไม่เล็กนะจ้ะ  เป็นอีกจุดที่ลงดำน้ำ ความสวยงามนั้น สวย เฟร่อๆ  ใช้เวลาในจุดนี้ 20 นาที กันไปเลยยยยยยยยยยยยยยย โอ๊ยยยยย อยากไปอี๊กกกกกก 😝

🤟 และเเล้วก็มาถึงเกาะสุดท้ายที่จะพูดถึงของตะกูลไข่  นั้น เป็น finally  ที่  the best very….very….  ความชิล ความสวย ความฟิน นั้นนนนนน OMG ‼      —-  นั้นก็คือ  ” เกาะไข่นอก ”  —-  ที่ใช้เวลาเดินทาง เพียง 10 นาที

🤟 อยากบอกว่า…… ร้านค้า  ทั้งร้าน  อาหารของกิน  ผลไม้ น้ำดื่ม  เพียบเล้ย   มีบริการ เก้าอี้ชายหาด ให้นั่งพักผ่อนกันด้วย   มี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบนชายหากันด้วย รับรองไม่อันตราย   ส่วนด้านหลังเกาะมีจุด ให้เล่นน้ำ  ดำนำ้  มีปลาสีสันสดใส เเวกว่ายเล่นอยู่เช่นกัน  รับรอง  สวยไม่เเพ้เกาะที่ผ่านมาอย่างเเน่นอน

‼  📢    แต่‼ ขอ  เตือน  ไว้ก่อน ห้ามให้ อาหารปลานะจ้ะ   โดนเจ้าหน้าที่จับ ปรับ ไม่รู้น้าาาา 

🌊 น้ำใส ❤

   😘  หาดทรายขาว นุ่มนิ่ม มากๆ  😘

🛥🛥 ใครหัวใจนักซิ่ง หรือ อยากซิ่งบนน่านน้ำ ก็มีให้เช่า เจสสกี ด้วยนะ 🛥🛥

 😍  เดินเล่น สัมผัสน้ำเย็นๆ เเสงเเดดอุ่นๆ ดูผู้คนสนุกสนาน ยิ้มแย้ม แจ่มใส อย่างมีความสุข

การพาร่างกายมาพักผ่อน  ครั้งนี้คือผลกำไรแก่ชีวิต จริ๊งงงงงงๆ 😍

 🤟 ด้านหลังเกาะมีจุด ให้เล่นน้ำ  ดำนำ้  มีปลาสีสันสดใส เเวกว่ายเล่นอยู่เช่นกัน  รับรอง  สวยไม่เเพ้เกาะที่ผ่านมาอย่างเเน่นอน

‼  📢    แต่‼ ขอ  เตือน  ไว้ก่อน ห้ามให้ อาหารปลานะจ้ะ   โดนเจ้าหน้าที่จับ ปรับ ไม่รู้น้าาาา 

หนุ่มน้อย ผู้หลงไหลในการประดิษฐ   เอ๋…… จะสร้างอะไรน้าาาาาาา ❓

❤ พาร่างกายไปอิ่มเเอมกับวิวทิวทัศน์จนอิ่มแล้ว   ก็ไม่พลาดที่จะก็พาท้อง  หาอะไรอร่อยๆ มาเติมเต็มความว่างในท้อง ต่อเช่นกัน  😂😋 หมึกย่าง รสแซ่บๆ กลิ่นหอม กระชากใจ  จนต้องคว้ามาครอบครอง 😋

👍 งั้ม ….. งั้ม…..🦑

🤟 หลังจาก พักผ่อน ชิลๆ เนิ่นนาน เป็นเวลา 1.30 ช.ม   ก็ถึงเวลาเดินทางกลับแล้ว  อยากบอกว่าคุ้มสุดๆ  วิวเลิศ น้ำใส ผู้คนน่ารัก ไกด์และทีมงาน ดูเเลดี อิ่มใจ อิ่มท้อง  ฟินนนนลืมมมมม 😍  ควรค่าแก่ การเดินทางมาเที่ยว  เห็นสวยๆแบบเนี้ย  ของจริงสวยกว่าเยอะ   คอนเฟริมมมมมมมมม

     📢📢   13.30 น. (เช้า ) / 17.30 น. (บ่าย )   📢📢

บ้ายๆ  เดินทางกล้บแล้วววน้าาาา  รับรองมาอีกอย่างเเน่นอน

 👍   โอ๊ะ…..  อยากไปนะซิ อย่าช้า จัดกระเป๋าเลย   อยากบอกว่าสวยมากกกก  ไปโล้ดดดดดดดด 🚐 💨

❤  “แล้วพบกันใหม่ ทริปหน้าจ้าาาาา ” ❤

📣 📣  ราคานี้รวมอะไรบ้าง ?

จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM

เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อ ตอบคำถาม ให้ข้อมูลและจองทัวร์ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลยจ้า
😁 คุณเนม –☎โทร 0943166444 Line : insidetour01 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/JkqErYsM75

😘 คุณฟิล์ม-☎โทร 0945825665 Line : insidetour02 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/VPuTqv-yRp

😊 คุณควีน-☎โทร 0880556555 Line : insidetour03 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/CXzKlEvsTC

😍 คุณแพร-☎โทร 0634689333 Line : insidetour04 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/l79tEX04iI

เที่ยวภูเก็ต กระบี่ พังงา เที่ยวกับเรา ภูเก็ตอินไซด์ทัวร์
www.phuketinsidetour.com

Write A Comment