💚ใครที่ชอบความสนุกตื่นเต้นสุดมัน แนะนำกิจกรรม Hanuman World โหนสลิงโรยตัวจากต้นไม้สูง หนุมาน เวิลด์ เป็นพื้นป่าสีเขียวที่ถูกออกแบบเป็นสถานที่ท่องเที่ยวภูเก็ต เจ้าของเดียวกันกับ Flying Hanuman จะเน้นเล่น Zipline ส่วนใหญ่ 🌱

หนุมาน เวิลด์ โปรแกรมผจญภัย วัดใจสุดๆ กับกิจกรรม Hanuman World หนุมาน เวิลด์ กับการท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ที่เรียกว่า Eco Adventures ได้อย่างลงตัว ภายในจะประกอบไปด้วยฐานวัดใจ ประลองกำลัง ซึ่งจะเน้นกิจกรรมโหนสลิงบนต้นไม้ เดินสะพานลอยฟ้า และเดินป่าเชิงอนุรักษ์ ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขาที่บอกเลยว่าอุดมสมบูรณ์มากๆ ท่านจะได้พบเห็นธรรมชาติมุมมองใหม่ และที่สำคัญมีด่านวัดใจ โหดสลิงชมวิวหมู่เกาะต่างๆ ระยะทางกว่า 400 เมตร บอกเลยว่าทริปนี้ต้องอาศัยความกล้าแบบสุดๆไปเลย

Hanuman World มีไฮไลต์สำคัญคือการทำกิจกรรม

  • โหนสลิงโรยตัวจากต้นไม้สูง หรือ Zipline
  • โรลเลอร์โคสเตอร์ หรือ  Roller Coaster
  • จุดโรยตัว หรือ Abseil
  • เดินสะพานลอยฟ้า หรือ Sky Bridges
  • บันไดวน หรือ Spiral Staircase
  • โหนสลิงคู่ หรือ Honeymoon Sling

เส้นทางการเดินทางไป หนุมาน เวิลด์  🛵🚗🚌

การเดินทางไป หนุมาน เวิลด์  กลัวจะหลง หรือหาไม่เจอ มาตามแผนที่กันได้เลย  Hanuman World Map
หนุมาน เวิลด์ ตั้งอยู่บนถนนเหมืองเจ้าฟ้า ถนนเส้นหลัง ม.อ.ภูเก็ต ถัดจากศูนย์มาสด้า อนุภาษ มาประมาณ 200 เมตร จะอยู่ซ้ายมือ ป้ายใหญ่ชัดเจนเข้าทางเดียวกับร้านอาหาร Tree Monkey และ Wanon Restuarant ขับเข้ามาเรื่อยๆประมาณ 500 เมตร ที่นี่มีที่จอดรถให้ฟรีสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการ

📍เดินทางถึงแล้ว ทำการเช็คอินได้เลย📍

จุดเช็คอินจะอยู่ซ้ายมือของลานจอดรถ พร้อมต้อนรับด้วยเครื่องดื่มสมุนไพรที่สดชื่น

กิจกรรมของเราวันนี้เราเลือก โปรแกรม WORLD B +

โปรแกรมนี้มีวันละ 4 รอบเวลา 08:00 น.    10:00 น.    13:00 น.    15:00 น.

เช็คอินเสร็จเราจะไดรับริสแบนกิจกรรมทั้งหมดที่เราจะเล่น หลังจากนั้นเดินมาที่จุดเตรียมตัว ขอบอกเลยว่าชุดอุปกรณ์ หมวก Safty ต่างๆ ที่ใช้ในการทำกิจกรรมมีความปลอดภัยนำเข้าใหม่หมดทุกชิ้น และเจ้าหน้าที่ดูแลจะล๊อคเราไว้กันเชือกที่ติดกันต้นไม้ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้เกิดอันตราย ที่นี่จะมีพี่เจ้าหน้าที่ คอยดูแลอย่างดีในระหว่างการเล่นกิจกรรม เรียกว่าปลอดภัยแน่นอนค่ะ เราใช้เวลาทำกิจกรรมในแต่ละฐานประมาณ 2 ชม.

ระหว่างรอทำกิจกรรม เดินสำรวจรอบๆ เข้าห้องน้ำ สังเกตุได้ว่าธรรมชาติที่นี่สมบูรณ์มากๆ

เริ่มโปรแกรมกันด้วย Zipline โหนสลิง

เจ้าหน้าที่อธิบายวิธีการเล่นอย่างละเอียดก่อนเริ่มกิจกรรมกันในฐานแรก จะเป็นฐานทดสอบมีระยะใกล้ไม่น่ากลัว                                                            มีข้อห้าม ห้ามเอามือไปจับสายสลิงเด็ดขาด

บันไดวน

Write A Comment