🍌ฮูเล้ ฮูเล 💃🏖 สวัสดีค่าวันนี้เราได้มีโอกาสไปเที่ยวเกาะเฮบานาน่าบีช 🏝 👩
ซึ่งแน่นอนมาเที่ยวภูเก็ตทั้งทีไม่ไปทะเลได้ยังไง
โชคดีมากค่ะ วันนี้อากาศดีมากก อยากรู้ไหมว่า…… ???

” ทำไมใครๆ ก็อยากเที่ยว C O R A L I S L A N D B A N A N A B E A C H “🍌🍌

👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM

********************************************************    แท่น แทน แท่น 😜 เริ่มต้นการเดินทางกันเลยดีกว่าค่ะ ไปกันเล้ยยย     🚗🚗🚗🚗🚗🚗🚗

การเดินทางสำหรับทริปนี้เราจะไปลงเรือกันที่ท่าเทียบอ่าวฉลองค่ะ  🚗  มุ่งหน้าสู่ท่าเรืออ่าวฉลองค่ะ ซึ่งแน่นอนเรามี บริการรถรับส่งฟรี จากเขตที่พักในเมืองภูเก็ต ป่าตอง กะตะ  กะรน นะคะ  สำหรับใครที่เดินทางมาท่าเรือเองก็จะมีแผนที่ท่าเรือให้นะคะ ระยะเวลาในการเดินทางก็ประมาณ       15 – 30 นาที แล้วแต่การจราจรน๊ะจ๊ะ  แนะนำว่าใครมาท่าเรือเอง ควรเผื่อเวลาไว้นะคะ เพราะช่วงเช้าจะเป็นช่วงที่รถค่อนข้างติด 🚙🚐

🔸🔸🔹🔹 เมื่อเดินทางถึงท่าเรือสามารถจอดรถได้ที่ร้านอาหารกันเอง @ เพียร์ได้เลยค่ะ จะมีเจ้าหน้าที่มาคอยต้อนรับ พาไปลงชื่อเพื่อทำประกันอุบัติเหตุ นะคะ หลังจากนั้นไกด์จะพาไปนั่งด้านในเพื่อทานอาหารว่างก่อนลงเรือ ไกด์ของเราวันนี้นะคะ ชื่อไกด์บอลค่ะ  🔸🔸🔹🔹

🔸🔸🔹🔹   ก่อนขึ้นเรือก็มีบริการอาหารว่างให้ได้เลือกทานได้นะคะ สำหรับใครที่ไม่ได้ทานอาหารเช้ามา ไม่ต้องห่วงเลยจ้ามีบริการทั้ง ขนมปัง ชา กาแฟ โอวัลติล น้ำ ผลไม้ พร้อมคร่าาาา 55555   🍞☕🥪🍵 🔸🔸🔹🔹

ด้วยความตื่นเต้นของเซเล้ปนะคะ ตื่นแต่เช้ามากค่ะ เลยไม่ได้ทานอาหารเช้ามา ต้องขอจัดสะหน่อยนะคะ  อิอิ

👓   📷 ระหว่างนั่งรอเวลาเพื่อจะขึ้นเรือ ขอถ่ายรูปเก๋ๆสไตล์เซเลปหน่อยละกันจ้า 5555 มาภูเก็ตทั้งทีต้องอัพสตอรี่เช็คอินกันหน่อย อิอิ เอ่อ ลืมบอกไป คอนเซปของทริปเรา 2 คนในวันนี้ คือ เดย์ทริปสไตล์เซเลปนะค๊ะ !! บอกเลยใครไม่มาทริปนี้ถือว่าพลาดมากจ้า เป็นทริปที่ชิวๆ ไม่รีบ ไม่เหนื่อยเกินไปคร้าาา

อุปกรณ์ ถ่ายรูชิคๆเช็คอินกันก่อนสักนิดนะคะ นี่ถ้ามีนิตยสารสักเล่มจะเริศมากค่าาาา  5555555   📷🥪☕📱

มาคร้าได้เวลาแล้ว เซเลปจะพาทุกท่านไปเที่ยวเกาะเฮ บานาน่าบีช กันน้ะจ๊ะ เห็นไหมว่าวันนี้อากาศดีมากค่าาาขอเตือนว่า 📷กล้องถ่ายรูป ครีมกันแดด 👒หมวก 👓แว่นตา 👙ชุดว่ายน้ำ ต้องพร้อมนะคะ มาทะเลทั้งที พร๊อบต้องพร้อม

เริ่มลงเรือ ทางลงก็ไม่ได้ลำบากเลยนะคะ ทริปนี้เหมาะกับทุกคนเลย ตอนลงเรือก็มีเจ้าหน้าที่คอยพาเราลงเรือ ที่สำคัญเรือลำใหญ่พอสมควร      ขนาดเรือจุได้ประมาณ 35 คน แต่ทริปเราวันนี้ประมาณ 32 คนค่ะ นั่งสบายไม่อัดอึดเกินไป เป็นเรือสปี้ดโบ้ทที่นั่งแล้วไม่เปียกเพราะมีกระจกผ้าใบกั้น 5555 ชอบตรงนี้ ^^   แหมมม ,,, ไม่ได้หรอกถ้าปียกกว่าจะไปถึงเกาะหน้าก็เยิ้มพอดีเดี๋ยวเสียระบบของเซเลป 🛥🛥🛥                                                  เริ่มการเดินทาง โดยเรือสปี้ดโบ้ทนะคะ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาทีค่ะ เดินทางสะดวกไม่ไกลจากภูเก็ต มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด  🏜🏝

มาถึงแล้ววว นี่ไง เกาะเฮบานาน่าบีช สวยสมคำล่ำลือจริงๆ เคยเห็นแต่ในภาพที่เค้ารีวิวกัน เป็นเกาะที่ไม่วุ่นวาย น้ำใสมว๊ากกก  🛥🏜🏝🚤 

และนี่ค่าาา เค้ามีบริการเก้าอี้ชายหาดไว้สำหรับนั่ง หรือ นอน ชมวิว เก๋ๆ ได้นะคะ 🏖🐠🐟🏝🌊 พอมาเห็นด้วยตาตัวเอง น้ำใสมว๊ากกก มองลงไปเห็นปลาและปะการังเลย แทบไม่ต้องดำลงไปเลยค่ะ

มาถึงปุ๊ป ไกด์ก็แนะนำกิจกรรมต่างๆที่เราฟัง สำหรับใครที่สนใจไปดำน้ำไกด์ก็จะพาแยกออกมา  แจกอุปกรณ์ดำน้ำ Snokering 🏝🌊⛱ ที่สำคัญกว่านั้นห้ามทำหายนะคะ เพราะเค้าจะมีค่าปรับด้วยค่ะ ใครที่มาคนเดียว หรือ มีของเยอะไม่ต้องกลัวของหายเลยค่ะ ที่เกาะมีล๊อกเกอร์สำหรับเก็บของให้นะคะ ราคาก็ 100 บาทค่ะ  🔑🗝 สำหรับใครที่ต้องการจะเช่าฟินเพิ่มราคาคู่ละ 150  บาทนะคะ  🏊‍♀️🏊‍♀️

ได้เวลาแล้ว ออกเดินทางไปดำน้ำกันเถอะ !!!   จากเกาะเฮบานาน่าบีช มาดำน้ำใช้เวลาเดินทาง ประมาณ 5-10 นาที ไม่ไกลค่ะ ปกติแล้วไกด์จะพาดำน้ำที่ อ่าวน้ำบ่อ ซึ่งเป็นจุดที่น้ำใสและสวยมากค่ะ  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวันด้วยนะคะ🏊‍♀️ เมื่อเดินทางถึง                 “อ่าวน้ำบ่อ” ไกด์จะสอนและอธิบายวิธีการใช้อุปกรณ์ดำน้ำ  เราจะใช้เวลาดำน้ำกันที่จุดนี้ประมาณ 1 ชม.ค่ะ

ก่อนดำน้ำ ขอถ่ายรูปสวยๆหน่อยนะคะ อยากบอกว่าน้ำใสมากคร้าาา😍❤🏊‍♀️

หลงรักทะเลอันดามันเข้าแล้วสิ คอนเฟิร์มเลยค่ะ ว่าน้ำใสมากค่ะ มองลงไปเห็นปลา และปะการังเลยค่ะ สวรรค์อันดามันของแท้  😍😍 

พักผ่อนกับการถ่ายรูปบนเรือกันหน่อย มุมนี้เคยเห็นรีวิวเค้าถ่ายกันเลยลองถ่ายบ้าง คือทุกอย่างสวยไปหมดเลย น้ำใส ทะเลสวยตัดกับท้องฟ้าและภูเขา มีความสุขมากกกในวันหยุดสุดพิเศษ ของเซเล้ป …….  📷😍

📷😍😀   หลังจากสนุกสนานกับการดำน้ำแล้ว บนเรือก็ยังมีน้ำเย็นๆ เครื่องดื่มเย็นๆ บริการไม่อั้นนะคะ คุ้มมากค่ะสำหรับทริปนี้ อากาศเย็นๆ น้ำเย็นๆ ฟินไปอีก ได้เวลาอันสมควร ก็เดินทางกลับไปยังเกาะเฮ บานาน่าบีชเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า อาบน้ำกันนะคะ สำหรับใครที่อยากผ่อนคลายก็สามารถเดินเล่นชิวๆถ่ายรูปเก็บภาพบรรยากาศอยู่บนเกาะได้เลยนะคะ 📷😍😀

บนเกาะยังมีบริการห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าคอยบริการด้วยนะคะ 😚💦

〰〰〰  ได้เวลาอันสมควรแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะรับประอาหารกลางวันกันสักที กองทัพต้องเดินด้วยท้องนะคะ เมนูที่จัดให้จะเป็นแบบ SET ซึ่งอาหารเค้าจะจัดพอดีกับจำนวนคนที่มา และนำมาเสริฟเมื่อเรามานั่งที่โต๊ะ ถือว่าเป็นการบริการที่ดีมากค่ะ  🍲🍴🍹🍽  อาหารของเค้าจะไม่มีหมูนะคะ ซึ่งจะเหมาะกับทุกคนค่ะ เป็นอาหารฮาลาลอิสลามสามารถทานได้ปกตินะคะ หายห่วงค่าาาา Very Good  ….. Happy  Set Lunch🔺🔻🔺

หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารลางวันแล้ว หลังจากนั้นก็เป็นการพักผ่อนตามอัธยาศัยค่ะ  สามารถเดินเลือกซื้อของได้บนเกาะ และที่สำคัญบนเกาะก็มีร้านอาหารต่างๆ มีค๊อกเทล มีอาหารทะเล มีผัดไทขายด้วยนะคะ   🍴

ได้เวลาแล้วววว ….. มาถึงบานาน่าบีชก็ต้องพายแคนูใสกันหน่อยสิจ๊ะ น้ำใส แคนูก็ใส ที่สำคัญทริปนี้รวมให้แล้วนะคะ ก่อนพายเรือเจ้าหน้าที่ก็คอยดูแลอย่างใกล้ชิดคอยให้ข้อมูลการพาย การขึ้นเรือและสอนเทคนิคต่างๆให้เรามากมายเลยค่ะ ใครพายไม่เป็นไม่ต้องห่วงเลยค่ะ น้ำทะเลจะาพเราไปเองค่ะ  5555555 สนุกมากคร้าาา แต่สำหรับใครที่ไม่พายแคนูก็เลือกซื้อกิจกรรมอื่นๆบนเกาะได้นะคะ  หรือ นอนชมวิวบนเกาะได้เลยค่ะ 

และนี่คร้าาา มุมถ่ายรูปบนเรือแคนูใสที่เราคิดว่าสวยมากกก เพราะน้ำใสมากคร้าาา แอบกระซิบนิดนึงค่ะ ปกติแล้วเค้าให้พายประมาณ 20 นาทีนะคะ ตอนแรกเราก็แอบเสียดายนิดนึงที่เวลาน้อยแต่ที่ไหนได้ พายไม่ถึง 20 นาทีค่ะ เหนื่อยก่อน 5555555 แ่ถ้าเอาตรงๆพายเกินได้นะคะ เค้าไม่ว่าเว้นแต่ว่าจะมีลูกค้าท่านอื่นมารอคิวที่จะพายต่อ พนักงานก็จะพายเรือมารับเรากลับเข้าฝั่งค่ะ  ……..
พายแคนูเสร็จแล้ว ก็ว่างอีกแล้ว เราก็เล่นน้ำถ่ายรูปชิวๆ บนเกาะไปจ้าาาา วิถีเซเล้ปรูปต้องแน่นคร้าาา  ทริปนี้แฮปปี้เวรี่มัสสสเลยค่าา ไม่เหนื่อยเกินไปและที่สำคัญได้รูปสวยๆไปอวดเพื่อนๆเยอะเลยค่ะ  อิอิ สะบัดต่อไปรอแล้วน้าาาาา

น้ำทะเลก็ใส คนก็สวยยยยยย นี่นึกว่าอยู่มัลดีฟฟฟ  คือน้ำมันใสมากกกเลยค่าาาทุกคนนน เซเล้ปคอนเฟิร์มค่ะ  แอ็คต่อไม่รอแล้วน้าา  คิคิ …..

ได้เวลาอันสมควรแล้วววว …. อำลาเกาะเฮบานาน่าบีชด้วยความประทับใจนะคะ  บอกเลยยทริปนี้ 10/10ไปเลยจ้าาาา คอนเฟิร์ม  สำหรับใครที่ไม่ชอบคนเยอะ แนะนำเลยค่ะ และที่สำคัญทริปนี้ไม่เหนื่อยเกินไปด้วยค่ะ นั่งเรือไม่ไกล การเดินทางสะดวก ไม่ต้องตื่นเช้าเกินไป กลับถึงฝั่งไม่เกิน 17.00 น.ค่ะ ไม่เหนื่อยเลยยยย นับว่าคุ้มมากกก ใครไม่มาถือว่าพลาดเลยนะคะคุ๊ณณณณณณ … <3

👉 จองทริปง่ายๆ ได้ที่ : WWW.PHUKETINSIDETOUR.COM
เพื่อความรวดเร็วในการติดต่อ ตอบคำถาม ให้ข้อมูลและจองทัวร์ค่ะ

😁 คุณเนม –☎โทร 0943166444 Line : insidetour01 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/6oW3sobpeR

😘 คุณฟิล์ม-☎โทร 0945825665 Line : insidetour02 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/VPuTqv-yRp

😊 คุณควีน-☎โทร 0880556555 Line : insidetour03 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/CXzKlEvsTC

😍 คุณแพร-☎โทร 0634689333 Line : insidetour04 หรือคลิ๊กลิ้งค์ด้านล่าง
https://line.me/ti/p/l79tEX04iI

เที่ยวภูเก็ต กระบี่ พังงา เที่ยวกับเรา ภูเก็ตอินไซด์ทัวร์
www.phuketinsidetour.com

 

Write A Comment